http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Lý do du lịch Hàn Quốc của người Việt Nam​


Ngày đăng: 14-11-2017 | Ngày cập nhật: 14-11-2017

du-lich-han-quoc

Thiên nhiên cuốn hút khách Việt Nam du lịch Hàn Quốc

LÝ DO NÀO KHIẾN HÀN QUỐC TRỞ NÊN QUYẾN RŨ?

Đối với khách Việt Nam, Hàn Quốc được đánh giá là một địa danh thu hút và đáng để tham quan nhất hiện tại. Cứ mỗi năm, người Việt Nam đi du lịch nước ngoài với số lượng siêu lớn và hẳn là nơi đây có nhiều nét hấp dẫn mà không thể bỏ qua. Dưới đây là một số lý do lôi cuốn khách du lịch nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng xem qua nhé!

THIÊN NHIÊN HÀN QUỐC QUYẾN RŨ

Hàn Quốc là một xứ sở có bốn mùa rất khác nhau. Chính do lẽ đó mà vẻ đẹp của Hàn Quốc mỗi mùa đều có nét riêng thu hút du khách. Nét đẹp này không chỉ khiến các tay săn ảnh chuyên nghiệp phải say mê, các cặp uyên ương chọn làm nơi trăng mật để đời. Tuy rằng mỗi mùa đều có nét đẹp riêng: mùa xuân muôn hoa khoe sắc; mùa hè trời cao xanh, nước sông suối trong lành mát dịu; mùa đông có băng tuyết phủ trắng khắp không gian bao trùm một cảnh quan lãng mạn. Thế nhưng mùa thu có lẽ là mùa quyến rũ hơn cả. Mùa thu Hàn Quốc mang nét đặc thù của sắc vàng và đỏ - màu vàng của những hàng cây ngân hạnh và màu đỏ của những rừng cây phong tươi tốt quanh năm. Cảnh đẹp ấy đã góp mặt trong biết bao bộ phim truyền hình nhiều người biết đến hay những MV ca nhạc mà được nhiều người Việt Nam ưa chuộng.

Ngoài ra, Hàn Quốc còn thu hút khách du lịch Việt Nam qua những địa danh du lịch lôi cuốn như tháp Namsang, đảo Jeju, đảo Nami, dòng sông Hàn hay những công trình vĩ đại của thủ đô Seoul văn minh hiện đại cũng đã để lại trong tâm trí của người Việt nhiều ấn tượng không thể chối từ.

NÉT QUYẾN RŨ TỪ NỀN VẲN HÓA ẨM THỰC HÀN QUỐC

Ẩm thực Hàn Quốc luôn là điểm lôi cuốn trong mỗi chuyến du lịch Hàn Quốc. Ẩm thực Hàn Quốc mang nét đặc trưng đó là vị cay của ớt và sự kết hợp hoàn hảo của những nguyên liệu từ nhiều nguồn rất riêng. Có khi gọp lại tất tần tật những gì mà tủ lạnh nhà bạn có cũng có thể làm nên một món ăn Hàn Quốc chính hiệu. Đặc thù nhất chính là những món ăn như cơm trộn, kim chi, kimbab, bulgogi (thịt nướng), canh rong biển...

VẺ ĐẸP CỦA CON NGƯỜI HÀN QUỐC

Người Hàn Quốc rất hiếu khách và thân thiện với mọi người. Nếu có lần đến du lịch với đất nước này bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về điều đó! Dù bạn chỉ là các du khách có thể chỉ đến thăm nơi đây một lần nhưng hiện tượng hét giá với khách du lịch không hề diễn ra ở nơi này. 

Tham khảo thêm lý do du lịch Hàn Quốc của người Việt Nam: https://cuongnguyentravel.wordpress.com/2017/11/06/4-ly-do-du-lich-han-quoc/

Chỉ với ba điều nêu trên hẳn cũng đã giải thích được phần nào vì sao khách Việt thích đi du lịch Hàn Quốc và sẽ còn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa đang chờ du khách tự mình khám phá để phát hiện được những nét quyến rũ khác của Hàn Quốc.

Hoặc ngoài lý do du lịch Hàn Quốc, xem thêm tất tần tật các thứ khác về Hàn Quốc: https://cuongnguyentravel.wordpress.com

Thông tin liên hệ


: cuongnguyen2909
: Cường Nguyễn Travel
: 0914028269
: TPHCM, Tân Bình