http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Đắp mặt nạ giấy như thế nào là đúng cách


Ngày đăng: 14-11-2017 | Ngày cập nhật: 14-11-2017
Mặt nạ mang nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ là phương pháp làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả. Công việc chăm sóc da bằng mặt nạ tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đắp mặt nạ đúng cách. Cùng tìm hiểu đắp mặt nạ giấy đúng cách
[IMG] 
Mặt nạ giấy là gì?
 
Mặt nạ giấy là sản phẩm chăm sóc da được làm bằng giấy, sợi bông, vải không dệt, được ngâm trong dung dịch gel, nhũ tương, hỗn dịch chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng tốt đối với làn da.
 
Làm sạch da
 
Trước khi sử dụng bất kỳ một loại mặt nạ nào bạn cần làm là phải làm sạch da, thì các dưỡng chất mới có khả năng hấp thụ và nuôi dưỡng da.
 
Nếu bạn chưa tẩy trang phải tiến hành tẩy trang, sau đó rửa sạch với sữa rửa mặt và nước ấm. Sử dụng toner giúp cân bằng da trước khi đắp mặt nạ lúc đó dưỡng chất sẽ hấp thụ vào da một cách tối ưu nhất.
 
Sau khi làm sạch da mặt, đắp mặt nạ nên kéo mặt nạ sao cho vừa với trán, hai bên má, để hở mắt và mũi. Dùng đầu ngón tay nhấn nhẹ lên mặt nạ, giúp mặt nạ ép sát vào da mặt giúp cho các dưỡng chất thẩm thấu hết vào da. Sau 20 phút mặt nạ khô đi bạn nhẹ nhàng kéo mặt nạ ra khỏi bề mặt da. Bỏ mặt nạ giấy vào tủ lạnh trước khi đắp giúp cho bạn cảm thấy sảng khoái hơn.
 
Có nên đắp mặt nạ cho cả vùng mắt
 
Vùng da xung quanh mắt thường mỏng và nhạy cảm hơn, dễ tổn thương, rất gần và sát với mạch máu. Do đó, thường không đắp mặt nạ giấy lên các vùng này. Tuy nhiên bạn có thể dùng mặt nạ giấy chuyên dụng của vùng da này.
 
Bạn nên thư dãn dành 15- 20 phút để đắp mặt nạ điều này sẽ tốt hơn cho làn da.
 
Đắp mặt nạ tốt nhất nên chỉ kéo dài từ 15-20 phút. Việc đắp lâu hơn thời gian quy định không giúp da hấp thụ thêm dưỡng chất.
 
Tận dụng cả 2 mặt của mặt nạ giấy
 
Sau khi đắp mặt nạ khoảng 10 phút bạn có thể lật miếng mặt nạ lại để tận hưởng cảm giác mát rượi và thư giãn như khi vừa lấy mặt nạ ra khỏi túi.
 
Sau khi gỡ mặt nạ bạn nên massage mặt giúp giúp dưỡng chất ngấm sâu vào da, hỗ trợ tuần hoàn máu dưới da. Bạn cũng có thể tận dụng phần tinh chất còn sót lại trong túi thoa lên vùng da cổ, da tay rồi massage.
 
+ Dung dịch trong mặt nạ giấy thường chứa nhiều hoạt chất đặc trị theo công dụng của sản phẩm. Sau khi gỡ mặt nạ giấy thì các chất này dễ bị bay hơi và khiến làn da bị khô. Bạn cần sử dụng kem dưỡng sau đó đảm bảo sau đó da được chăm sóc tốt hơn.

Thông tin liên hệ


: katethy
:
:
:
: