http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Lưu ý về chuẩn mực của phong bì thư cần biết


Ngày đăng: 14-11-2017 | Ngày cập nhật: 14-11-2017

PHONG BÌ THƯ VÀ MỘT SỐ QUY CÁCH TIÊU CHUẨN

Phong bì là một bao bì phổ biến, thường được làm bằng nguyên liệu như giấy hoặc carton. Phong bì được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.

In phong bì truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều. Tạo phong bì bằng cách bằng cách gấp tai giấy phong bì tạo thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm. Theo cách này, hình chữ nhật được xuất hiện với một sự sắp xếp của bốn cánh tai giấy bao quanh

Tầm quan trọng của phong bì thư:

Có thể nói In phong bì thư là một trong những việc cực kì quan trọng với mỗi doanh nghiệp, công ty. Phong bì là dạng bao bì phổ biến trong đời sống hàng ngày, nhưng mà trong doanh nghiệp phong bì thư không chỉ mang ý nghĩa lịch sự, tế nhị, bảo mật tài liệu, mà còn là một khí cụ góp phần để quảng bá cho thương hiệu của mỗi doanh nghiệp Bởi vì vậy trên phong bì sẽ hiện diện thương hiệu, thông tin liên hệ hay các thông điệp mà một công ty muốn gửi đến khách hàng chiến lược của mình. Do một chiếc phong bì dù được thiết kế in ấn tinh sảo hay dễ dàng cũng là cần thiết trong các giao dịch thương mại hay bất cứ công việc gì.

Với tầm quan trong của phong bì thư, nên việc in phong bì thư trong mỗi công ty doanh nghiệp là một điều không thể thiếu. Phong bì thư hiện diện trong tất cả các công việc hàng ngày đã nói lên tầm cần thiết của nó.

Hầu hết phong bì thư được sử dụng như là một phần của chiến lược maketing. Hình ảnh thương hiệu của bạn được in lên phong bì thư như một nỗ lực làm thương hiệu của bạn khi bạn gửi cho khách hàng một tài liệu hay thông tin hoặc sản phẩm nào đó. Vai trò của việc in phong bì thư trở nên rất quan trọng khi bạn muốn xây cất một thương hiệu mạnh.

Các thành phần cấu tạo thiết kế phong bì thư

1. Keo dán phong bì
2. Nắp đậy phong bì
3. Gân giấy gập lại để niêm phong phong bì.
4. Khoảng trắng nơi phong bì bên trong lộ ra
5. Gập cạnh bên của phong bì
6. Cạnh phong bì
7. Tai phong bì
8. Gập giấy dưới phong bì
9. Khoảng cách đè giữa (5) và (8)
10. Cạnh dưới phong bì

 

Minh họa các thành phần cấu tạo phong bì

 

 

Các kiểu phong bì điển hình thường phân biệt qua nắp đậy phong bì

- Nắp phong bì thương mại thường là cạnh nhọn, góc tròn nông
- Phong bì túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn
- Phòng bì vuông hoặc hình chữ nhật với khía cạnh thẳng và góc không tròn
- Phong bì bưu chính nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn.

 Minh họa các kiểu dáng nắp phong bì phổ biến

 


Minh họa các kiểu gấp phong bì phổ biến

 


Kích thước tiêu chuẩn quốc tế của phong bì thư:

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà in phong bì khổ phù hợp nhất cho bạn.
Phong bì của bạn nên có kích thước tương ứng với giấy tiêu đề thư bên trong. Loại kích thước phổ thông là 12 x 22cm thích hợp khi in thiệp chúc mừng, loại 16 x 23cm và phong bì kích thước A4 phù hợp hơn cho các công ty đựng tài liệu, hợp đồng và thư chào mời quảng bá sản phẩm.

 Các kích thước phong bì thường dùng trong kinh doanh thương mại

 

Việc in phong bì đẹp ,in phong bì chất lượng cao mà giá thành thấp luôn là mối ân cần của rất nhiều các doanh nghiệp.Hãy để mối lo của bạn cho chúng tôi.Tại http://indepthanglong.com chúng tôi luôn luôn đảm bảo các tiêu chí đó của bạn.Chúng tôi có hệ thông máy in offset khổ lớn rộng và chuẩn xác màu.Việc in phong bì với tất cả các kích cỡ hiện giờ đây chỉ là chuyện nhỏ của chúng tôi.

Với đội ngũ thiết kế chuyên sâu và lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ phát hành nhưng mẫu thiết kế chắn chắn rằng quý khách hài lòng 100%
Trong khi chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu thiết kế phong bì ,in phong bì đẹp cho bạn dễ chịu lựa chọn.

 

>>> Tìm hiểu thêm về in phong bì giá rẻ: http://indepthanglong.com/in-phong-bi.html

Thông tin liên hệ


: keytran215
:
:
:
: