http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Những điều cần phải kiêng trong nhà bếp theo phong thủy người xưa


Ngày đăng: 14-11-2017 | Ngày cập nhật: 14-11-2017
Bạn là chủ gia đình, bạn đang cần thiết kế không gian bếp của mình nhưng bạn vẫn đang băn khoăn là chưa biết bố trí, thiết kế tủ bếp làm sao cho hợp với phong thủy cũng như tiên lợi nhất khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho các bạn hiểu và biết những điều cần tránh để phù hợp với phong thủy nhà bạn. Địa  chỉ mua phụ kiện tủ bếp ở đâu hà nội giá rẻ nhất thị trường
 
 
Cách chọn bàn ăn và bố trí
Theo như truyền thống thì người ta hay chọn những loại bàn hình tròn, lớn, là sự tượng trưng cho sum họp.
Bàn ăn hình vuông, bản lề inox 304 giá rẻ hình chữ nhật nhưng khuyên bạn nên tránh chọn bàn ăn có cạnh góc nhọn, nhiều cạnh hay hình bình hành.
Bàn cũng không được để ở những nơi bị khuất tầm nhìn, cũng không nên đặt quá gần vị trí cửa ra vào. Đặc biệt là không được đặt đối diện với bàn thờ tổ tiên hay thờ thần.
 
Vị trí của bếp trong nhà
Nhiều người đặt vị trí tủ bếp mình ở phía cửa chính hay cửa sau bếp có cửa sổ vì gió sẽ thổi vào trong bếp, đấy là khái niệm sai lần không nên đặt bếp nấu ở cạnh cửa sổ có ánh nắng mặt trời rọi thẳng vào. Vì nếu bạn đun bếp bằng dầu hay gas gió sẽ thổi tắt bếp mà mùi gas với khói bếp còn gây hại cho người khác.
Không nên đặt bếp ở giữa 2 vật dụng nước như máy giặt, tủ lạnh, bồn chậu rửa bát. Nên đặt ít đồ trên mặt bàn của tủ bếp để tạo độ thoáng cho nhà bếp.
Hướng bếp tránh đặt đối điện với cửa nhà vệ sinh vì khu vực này được xem là nơi dẫn các uế khí có thể ảnh hưởng tới vệ sinh thực phẩm không tốt cho sức khỏe của gia chủ. Nếu thiết kế nhà không thể thay đổi được thì có thể làm một vách ngăn che chắn.
 

 

Thông tin liên hệ


: bluwarevns
:
:
:
: