Đặt banner 324 x 100

Bao jumbo đựng café


BAO JUMBO ĐỰNG CAFÉ

Với sự phát triển không  ngừng của nền công nghiệp nước ta, các công ty sản xuất café ngày càng lớn mạnh, mở rộng quy mô sản xuất. Tuy nhiên trong khâu vận chuyển gặp nhiều khó khăn: mất nhiều công đóng xếp hàng, bảo quản và vận chuyển… Rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến bao Jumbo như là một giải pháp.
Bao Jumbo thường có trọng tải lớn, có thể đựng được khối lượng từ 200kg- 2000kg hoặc hơn tùy thuộc vào tính chất sản phẩm và yêu cầu của doanh nghiệp.
Bao Jumbo để đựng café hạt thường là ống nạp đáy xả. Đây là dạng bao có định lượng vải từ 120gr/m2 – 250gr/m2. Bên trong thân có thể tráng thêm 1 lớp để chống ẩm cho hàng hóa. Bao sẽ tích hợp ống nạp phía trên và đáy xả phía dưới có chiều cao 50cm-70cm, đường kính từ 30cm-70cm, thường sẽ có dây buộc túm và thiết kế thêm 1 lớp PP hình cánh sen ( tùy theoo yêu cầu khách hàng). Bên cạnh đó bao sẽ gia cố thêm 4 quai nâng để dễ dàng trong quá trình nâng, hạ bằng pallet. (Ngoài ra có thể thêm 2 đai cẩu để cẩu hàng)
Bao Jumbo ống nạp đáy xả được dùng nhiều trong đựng café bởi nó có khả năng chống ẩm chống bụi tốt, hạn chế rơi vải, đảm bảo vệ sịnh nơi đóng hàng và có tính thân thiện với môi trường.
Công ty bao bì Louis với đội ngũ nhân viên công tác lâu năm trong lĩnh vực bao bì. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp bao bì hợp lý nhất, phụ thuộc với tính chất sản phẩm từng doanh nghiệp. Hơn thế nữa, mọi chi phí tư vấn, thiết kế, vận chuyển đều được Miễn Phí trên toàn quốc.

Mọi chi tiết về Bao Bì Jumbo vui lòng liên hệ:
SĐT: 0906 422 966 - Ms Liễu
Mail: lieu@louispack.com
Công Ty Cổ Phần Bao Bì Louis
ĐC: Y5A, KP4, P. Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
website: www.louispack.com
 
 
Louispack  – Công ty chuyên cung cấp các loại bao bì (bao jumbo, bao pp, bao giấybao bì màng ghép phức hợp…) giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.
 
Chân thành cảm ơn quý công ty
 

Thông tin liên hệ


: NHATLOUISPACK
: Thúy Liễu
: 0906422966
: Y5A, KP4, P. Tân Hiệp, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai