http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Máy mài sàn bê tông DMS 350


Ngày đăng: 22-11-2017 | Ngày cập nhật: 22-11-2017
Máy mài sàn bê tông DMS 350

Các loại máy DMS là dạng mài kiểu ướt được sử dụng khá phổ biến trong các công trình, máy có thiết kế đơn giản nhỏ gọn, thao tác vận hành không phức tạp, tuổi thọ lớn với khung mài được đúc nguyên khối bằng kim loại. Mâm mài được thiết kế phù hợp với công suất động cơ, chi phí đầu tư máy nhỏ mà hiệu quả công suất cao, đây là điều lý tưởng giup cho các nhà đầu tư thêm sự lựa chọn hoàn hảo.

DMS 350 đem lại tốc độ làm việc nhanh chóng cho các công trình xây dựng, với đường kính đĩa mài lên đến 350mm. Sản phẩm phù hợp với tất cả các công trình xây dựng có diện tích dù lớn hay nhỏ với tốc độ đĩa quay lên tới 2150 vòng / phút. Hiệu suất mài thô và mài tinh của máy đánh bóng sàn bê tông DMS350 cao hơn hẳn các dòng máy cùng loại.Máy mài sàn bê tông DMS350

Máy mài sàn bê tông DMS 350 đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, kích thước khá nhỏ gọn, dễ dàng khi điều khiển bằng tay, người dùng có thể di chuyển nhiều vị trí thuận tiện trong quá trình thi công. Có chất lượng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, đảm bảo chất lượng bền đẹp, giá cả hợp lý nhất, dễ dàng tìm kiếm linh kiện thay thế.

Với nghiên cứu trên các ưu điểm vượt trội, máy đã khắc phục được các nhược điểm giúp máy có những tính năng vượt trội hoat động trong nhiều giờ mà không cần bảo trì bảo dưỡng, năng lực xử lý hiệu quả.

Máy được sử dụng khá phổ biến trong các công trình sử lý bề măt như: phá các lớp sơn sàn eboxi, sân tenis, bãi gửi xe, các nhà xưởng,….

Thông số máy mài sàn bê tông DMS 350Máy mài sàn bê tông DMS350

Với Chức năng: Đánh bóng bê tông, làm phẳng mịn bề mặt. Với cấu tạo đơn giản, điều khiển bằng tay cầm, máy đang được sử dụng rộng rãi và cần thiết cho công trình. Giá sản phẩm hợp lý phù hợp với cả đơn vị thi công nhỏ và lớn. Nên thế máy được rất nhiều các nhà thầu tin dùng !

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết tại:

TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG QUANG DIỄN

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ A1(1) KHU TẬP THỂ CÔNG TY 26, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

VĂN PHÒNG: THÔN YÊN PHÚ, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

Tư vấn mua hàng: 0963 73 4729 

Email: quangdien368@gmail.com
Website: www.mayxaydungquangdien.com

Thông tin liên hệ


: mayquangdien
:
:
:
: