http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Những sai lầm cần chú ý khi mua xe Huyndai i10 base


Ngày đăng: 23-11-2017 | Ngày cập nhật: 23-11-2017

Có lẽ những cảm giác lâng lâng khi làm chủ chiếc xe Hyundai Grand i10 base khiến nhiều người đôi khi mắc phải những sai lầm khá cơ bản. Bài viết này, chúng tôi xin note lại một số vấn đề đôi khi bị bỏ quên khi bạn mua một chiếc xe hơi mới.
1.Quên mất bảo hiểm

Nhiều khách hàng vô tình quên mất việc mua bảo hiểm một chiếc xe vậy là không đưa ra được một mức giá phù hợp. Cuối cùng, họ phải trả một mức chi phí lớn hơn so với số tiền mà đáng nhẽ ra họ phải đóng. Vậy nên, hãy kiểm tra tỉ giá xe Hyundai Grand i10 base trước khi quyết định mua nhé.

2.Quên không hỏi những thứ phụ khác

Thường thì khi bạn ngồi vào bàn để kí các loại giấy tờ thì đại lý sẽ gợi ý cho  bạn rất nhiều loại bảo hiểm cũng như bảo vệ, hãy sẵn sàng nói không vì đôi khi những thứ phụ kiện đó không cần thiết và chúng cũng đắt hơn hẳn so với bên ngoài.

Biết rằng, cảm giác làm chủ một chiếc xe Hyundai Grand i10 base mới là vô cùng phấn khích nhưng bạn cũng đừng quên những lưu ý trên nhé. Chúng sẽ rất có ích cho việc mua bán và tiết kiệm được khá nhiều tiền đó.

3.Mặc cả luôn từ đề xuất bán

Hãy bắt đầu cuộc thương lượng giá cả với đại lý từ mức giá giao dịch, mức giá dán trên cửa xe thực chất không phải là một mức xuất phát tốt cho cuộc thương lượng của chúng ra.

4..Không xác định được thứ mình muốn là gì

Nói thật đi xem nào, lần đầu tiên khi bạn làm chủ một chiếc xe hơi bạn đã nghiên cứu kĩ về nó chưa hay điều bạn phân vân duy nhất chính là giá tiền. Ngày nay, chúng ta có quá nhiều kênh khác nhau để tìm kiếm những thông tin về sản phẩm mà chúng ta cần mua. Bạn hoàn toàn có thể biết được thứ mình muốn mua có giá bao nhiêu tiền, so sánh nó với những chiếc xe có mức giá tương tự, nên mua ở đâu…

Hãy biến mình thành một người mua hàng thông minh chứ không phải là con mồi béo bở cho các cửa hàng bán xe hơi.

5.Bỏ quên việc lái thử xe

Theo một thống kê gần đây thì có tới 1/6 khách hàng không lái thử xe khi mua. 1/3 khách hàng thì lái xe lòng quanh đại lý xe khoảng 10 phút và chỉ với 1 chiếc xe duy nhất. Bạn biết đấy khi bạn lái xe Hyundai Grand i10 base bạn mới cảm nhận được chiếc xe này có phù hợp với mình không. Và, trong trường hợp không phù hợp bạn hoàn toàn có thể chuyển sang một chiếc xe khác mà.

Hãy lái thử vài chiếc xe khác nhau trước khi chốt bạn nhé. Bạn cũng có thể ghé thử vài đại lý khác nhau cơ mà. Hãy thử một cách cẩn nhận và cảm nhận một cách nghiêm túc chắc chắn bạn sẽ mua được một chiếc xe như ý.
https://xehyundaigrandi10base.weebly.com/

Thông tin liên hệ


: seo861
:
:
:
: