http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Máy xoa nền bê tông GX160


Ngày đăng: 24-11-2017 | Ngày cập nhật: 24-11-2017

Máy xoa nền bê tông GX160

Trong quá trình đang thi công xây dựng công trình thì công việc làm phẳng bề mặt bê tông nền hay sàn nhà là một công việc rất quan trọng, nó giúp một phần không nhỏ vào chất lượng chung của công trình.

Máy có kết cấu khung xoa cực kì chắc chắn, bền đẹp, sơn tĩnh điện nhiều lớp, dễ dàng sử dụng – bảo dưỡng – bảo trì và đem lại hiệu quả cao trong công việc, bên dưới đây là bảng thông số kĩ thuật của máy:

 

Bảng thông số kĩ thuật của máy:máy xoa nền bê tông Honda GX 160

GX160 được lắp động cơ xăng Honda, với kết cấu khung xoa chắc chắn, bền đẹp, sơn tĩnh điện chống bị han rỉ. Máy sử dụng động cơ 5.5 HP (mã lực) giúp việc xoa phẳng bề mặt bê tông một cách nhanh chóng đảm bảo công trình đạt chất lượng cao nhất. Đặc biệt dễ bảo trì, bảo dưỡng.

Có tính linh hoạt cao, giúp cho công tác làm mặt bê tông chở lên dễ dàng hơn, máy sử dụng động cơ xăng, việc bảo dưỡng cũng nhanh chóng, vận chuyển thuận lợi, tiết kiệm nhân lực cho việc tao phẳng công trình.

Máy có động cơ Honda GX160 sản phẩm rất thiết thực và thông dụng được dùng trong ngành xây dựng phục vụ việc làm nền bê tông làm cho cấu trúc bê tông chắc hơn bề mặt bê tông nhẵn bóng, đẹp. Khung bệ được sản xuất trong nước và được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, động cơ Honda GX, MPT – 36B đi kèm theo máy được nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiếng như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung máy và động cơ thương hiệu tạo nên một chiếc máy xoa nền bê tông mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Trên thực tế hiện nay rất nhiều đơn vị nhận xoa nền bê tông, nhưng đa phần đều là các lao động phổ thông cho nên việc thi công, hoạt động mang tính chất tự phát nên vấn đề kỹ thuật chắc chắn sẽ không được đảm bảo. Nên thế để có thể mua được sản phẩm GX16 chính hãng do trung tâm máy xây dựng Quang Diễn phân phối thì quý khách có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

♣ Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN CƠ LONG XUYÊN

TRUNG TÂM MÁY XÂY DỰNG QUANG DIỄN

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ A1(1) KHU TẬP THỂ CÔNG TY 26, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

VĂN PHÒNG: THÔN YÊN PHÚ, XÃ LIÊN NINH, THANH TRÌ, HÀ NỘI

Tư vấn mua hàng:  01674.733.676

Email: quangdien368@gmail.com
Website: www.mayxaydungquangdien.com

Thông tin liên hệ


: mayquangdien
:
:
:
: