Đặt banner 324 x 100

Cướp nhau từng căn biệt thự Vincity Gia Lâm, Cò đất kiếm bội tiền ^*$.


“VinCity Gia Lâm” http://vincitygialams.com.vn/vincity/khi-nao-biet-thu-vincity-gia-lam-mo-ban-dang-ky-mo-ban-o-dau.aspx là thương hiệu mới phân khúc nhà trung bình giá rẻ của tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm sẽ đem đến một khái niệm hoàn toàn mới cho phân khúc nhà giá rẻ.

Phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ là phân khúc có nhu cầu lớn nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, khá ít dự án ở phân khúc này được đánh giá cao. Kể qua 1 số thương hiệu phát triển phân khúc này như Viglacera, Becamex, Nam Long, Vinaconex, hay một số dự án do các thương hiệu như Đất Xanh, Hưng Thịnh M&A. Ở phân khúc này, thương hiệu Mường Thanh của “đại gia điếu cày” có lẽ là nổi bật nhất.

Căn hộ Chung cư VinCity Gia Lâm là thương hiệu mới của Vingroup. Đây là sản phẩm căn hộ bình dân sẽ được Vingroup triển khai trên quỹ đất của Vingroup tại 7 tỉnh thành trên cả nước là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hải Phòng.

NHỮNG CHÚ Ý KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY CỦA VINGROUP

Ở phân khúc nhà giá rẻ, thương hiệu Mường Thanh của “đại gia điếu cày” có lẽ là nổi bật nhất. Nhưng khi khảo sát qua các thương hiệu này, Chúng tôi tổng kết ra 1 số vấn đề các dự án thường gặp sau :

+ Mật độ xây dựng thấp
+ Thiếu tiện ích đồng bộ, chỉ là những căn hộ chung cư để ở bình thường.
+ Chất lượng xây dựng có vấn đề
+ Rủi ro khi mua nhà trên giấy của những chủ đầu tư thiếu năng lực.
+ Thiếu sự hỗ trợ về thanh toán và vốn vay ưu đãi.
+ Thường nằm ở những nơi khá xa, hạ tầng cơ sở khu vực chưa đồng bộ.
+ Vấn đề quản lý tòa nhà, đặc biệt là quỹ bảo trì và phòng cháy chữa cháy.
+ Giá phân khúc này đang có xu thế tăng cao khi thị trường bất động sản phục hồi.

TỔNG QUAN CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY CỦA VINGROUP

Với thương hiệu Vincity dòng sản phẩm căn hộ chung cư VinCity http://vincitygialams.com.vn/vincity.aspx của VinGroup sẽ đem đến một diện mạo mới cho phân khúc này. Ngoài yếu tố thương hiệu, VinGroup còn đặc biệt có lợi thế trong 1 số vấn đề quan trọng ở sản phẩm Vin City như :

+ Nguồn vốn lớn
+ Mua được nguồn đất lớn, giá rẻ
+ Kinh nghiệm triển khai bán hàng mạnh, đội ngũ đi theo khá lớn – Thanh khoản nhanh bảo đảm nguồn vốn huy động
+ Chủ động trong các vấn đề công nghệ xây dựng, trộn betong, gỗ nên giá thành sẽ giảm
+ Nhiều giá trị cộng thêm khi dự án đi vào vận hành với kinh nghiệm quản lý đô thị của VinGroup.
+ Có sự hỗ trợ mạnh về chính sách nhà nước cũng như nguồn vốn ngân hàng.
Điều mà Chúng tôi đánh giá cao căn hộ chung cư VinCity gia lâm chủ yếu ở uy tín và hệ thống tiện ích đi kèm gần như không có đối thủ tại Việt Nam. Và đây cũng là những giá trị mà VinGroup đem lại sự khác biệt với khách hàng phân khúc giá rẻ này.

VINGROUP SẼ PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ VINCITY Ở ĐÂU ?

Trong 5 năm tới, VinGroup sẽ cho ra mắt khoảng 200 ngàn – 300 ngàn căn hộ chung cư VinCity giá rẻ tại Việt Nam. Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ ra tại HCM, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Khánh Hòa.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DÒNG SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU VINCITY

 Mô hình : Căn hộ chung cư VinCity
 Số tầng : Từ 22 – 25 tầng
 Giá bán : Từ 700 triệu/ căn. Thậm chí rẻ hơn chỉ từ 450tr/căn
 Diện tích : Trung bình từ 35m2 – 90m2
 Mật độ xây dựng : Khá thấp chỉ từ 20%-25%

AI CÓ THỂ SỞ HỮU MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ VINCITY

Với mức giá trung bình 700 triệu/m2, căn hộ chung cư VinCity phù hợp nhất với gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình 20 triệu/ tháng tại các thành phố lớn như Hà Nội và HCM.

Ở các tỉnh khác thì mức giá của căn hộ chung cư VinCity như Hà Tĩnh, Thanh Hóa mức giá có thể chỉ khoảng 450triệu/ căn thì mức thu nhập có thể mua được khoảng 15 triệu/ tháng là mua được.

Tuy nhiên, theo chúng tôi quý khách nên tích lũy khoảng 50% giá trị căn hộ chung cư và chỉ nên vay 50% sẽ an toàn hơn cho tài chính của gia đình mình. Đây là một sản phẩm khá tốt để mua tích lũy tài sản với những khách hàng có thu nhập ở mức trên.

Những vấn đề khách hàng cần lưu tâm :

+ VinCity tại HCM và HN đều khá xa trung tâm.
+ Giá bán ra sợ rằng “khác” so với giá của chủ đầu tư
+ Vấn đề vay vốn ngân hàng (Đặc biệt ở khâu chứng minh thu nhập và lãi suất vay vốn)
Điểm khác biệt của dự án dòng sản phẩm căn hộ Vincity Gia Lâm

+ Giá bán khá rẻ so với thị trường
+ Hệ thống tiện ích cực kì đồng bộ như dòng Vinhomes
+ Chất lượng có thể được đảm bảo
+ Đi kèm với các sản phẩm VinCity Gia Lâm http://vincitygialams.com.vn/vincity/noi-that-tai-biet-thu-vincity-gia-lam-co-gi-dac-biet-so-voi-du-an-khac.aspx nhiều khả năng hạ tầng cơ sở trong khu vực sẽ phát triển theo.
Trên đây là những thông tin sơ bộ về dòng sản phẩm căn hộ chung cư VinCity của VinGroup. Quý khách quan tâm tới phân khúc VinCity này có thể đăng ký để nhận thông tin về những dự án này sớm nhất. Mọi thông tin về dự án quý khách đang quan tâm sẽ được gởi sớm nhất tới quý khách khi VinCity chuẩn bị ra mắt.

Thông tin liên hệ


: trantrongtien24h
: Nguyễn Hậu
: 0987123451
: 53/10 Ngọa Long
: