Đặt banner 324 x 100

Kênh đầu tư hiệu quả nhất Q2 với dự án Him Lam City


Đầu tư vào bất động sản đang bước vào giai đoạn cuối năm và cũng là lúc các công ty hay doanh nghiệp chia cổ tức cuối năm nên dòng tiền nhàn rỗi là rất lớn. Chính điều đó phải giúp các nhà đầu tư chọn lựa những kênh đầu tư hiệu quả và trong số đó là dự án căn hộ Him Lam City quận 2 sẽ là kênh đầu tư hiệu quả nhất hiện nay.

chành xe sài gòn trà vinh mang trên mình nhiều yếu tố từ thiên thời, địa lợi, nhân hòa, hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy để đầu tư, an cư, lướt sóng hiệu quả. Các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu khoảng 10% giá trị căn hộ, căn biệt thự là đã mang về một lợi nhuận khá tốt.

Trực thuộc phường An Phú, Quận 2 . Một khu vực dân cư đông đúc, đẳng cấp, nhộn nhịp và cũng là khu vực giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau nên khu vực dự án chính là nơi đáng đầu tư, đáng sống.

Ngoài ra, Cư dân sống trong dự án căn hộ Him Lam City Quận 2 còn được thừa hưởng những nét đặc trưng của các trung tâm vui chơi và giải trí liền kề dự án như : Khu Sài Gòn Sport, Khu đô thị Nam rạch Chiếc, sân Gofl Thủ Đức và đặc biệt là khu vực Dự án tích hợp sẵn sân Gofl rộng đến 111 hecta thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với mỗi căn hộ và nhà phố tại dự án Him Lam City q2 đang trong giai đoạn cập nhật sớm nhất đến khách hàng nhân ngày mở bán vào tháng 12/2018.

Hotline 0909 009 304.

http://canhohimlamcity.org/

Thông tin liên hệ


: maiminhan
:
:
:
: