Đặt banner 324 x 100

Cá chép trông trăng và ý nghĩa của bức tranh này.


 
Cá chép trông trăng và ý nghĩa của bức tranh này.
[IMG] 
Cá chép trông trăng
Nhắc đến bức tranh cá chép trông trăng là nhắc đến bức tranh thuộc top các bức tranh đẹp nhất trong các loại tranh dân gian của Việt Nam, mang một nét nghệ thuật đặc sắc và tinh tế. Ở bức tranh có một bố cục hài hòa với hình tượng cá chép độc đáo và vô cùng ấn tượng sâu sắc cân đối. Trong quan niệm xưa với trong thi cử là một ước mong muốn tại chốn quan trường có thể "vượt vũ môn hóa rồng". Trong văn hóa gian gian việt nam cá chép là biểu tượng cho ý thức vươn lên trước những khó khăn của cuộc sống bộn bề. Ngoài ra còn cá bức tranh kính hoa mẫu đơn 9 bông.
[IMG] 
Ý nghĩa của bức tranh
Với hình ảnh tranh cá chép soi bóng trắng đáy nước đó là một hình tượng quy ước hoàn hảo. Cá chép gằn liền và kết hợp hài hòa trong quy ước thể hiện tính minh bạch trong bức tranh cá chép trông trăng. Ngoài ra hình ảnh của trăng hiện lên đáy nước là biểu tượng ảo ảnh trong cuộc sống, những giá trị thực sự của cuộc sống thì phải như trăng tròn, hình tròn của mặt trăng nói lên được sự hoàn hảo là biểu tượng trong cuộc sống thể hiện được tính viên mãn đích thực. Đi sâu vào phân tích tranh ta thấy được những con cá chép không nhìn vào mặt trăng thực sự mà nhìn vào bóng của trăng cố nghĩa rằng không tìm vệ giá trị đích thực chỉ nhìn vào thứ không thực hư ảo hư không trong đời.
[IMG] 
Tranh kính cá chép trông trăng lý ngư vọng nguyệt là bức tranh treo theo cặp nghĩa là 2 con cá chép hướng vào nhau thành một đôi có đực và có cái tạo sự sung mãn tính mạnh khỏe. Tranh treo ở thư phòng và tranh ở phòng khách theo hướng nam cũng như đông nam. Những người có tuổi hợi, mệnh thủy, mệnh mộc rất phù hợp để treo tranh này.
[IMG] 
Bạn truy cập vào website để xem thêm thông tin chi tiết về kính ốp bếp 3d màu đẹp cũng như các sản phẩm tranh kính đẹp mà hiện chúng tôi đang cung cấp. Hi vọng rằng Daiko sẽ là điểm dừng chân của những người yêu tranh và yêu nghệ thuật.
 
Liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO
 
Địa Chỉ: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội
 
Hotline: 0987 626 427
 
Email: congngheinkinh@gmail.com
 
 

Thông tin liên hệ


: tripngok
:
:
:
: