Đặt banner 324 x 100

ống gen mạ kẽm luồn cáp dự ứng lực phát hưng


Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Đầu Tư Xây Dựng Phát Hưng được thành lập năm 2010. Phát Hưng là nhà sản xuất ống gen luồn cáp dự ứng lực tiên phong tại thị trường Việt Nam.
Sản phẩm ống gen luồn cáp DƯL của chúng tôi đã được sử dụng trong nhiều năm tại các công trình trọng điểm quốc gia như: Cao tốc Bên Lức Long Thành,Cầu Cổ Chiên, Cầu Rạch Chiếc, Đường Hồ Chí Minh... Vì vậy, Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để làm hài lòng quý Khách.
Quy trình sản xuất ống gen luồn cáp DƯL của Chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quá trình từ thu mua đến tiêu thụ. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp thị trường sản phẩm ống gen luồn cáp DƯL chất lượng cao nhất.
Mẫu mã sản phẩm ống gen luồn cáp DƯL có thể thay đổi theo yêu cầu của quý Khách. Bên cạnh đó, với năng lực sản xuất lên đến 350.000 mét/tháng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý Khách một cách nhanh nhất.
Cảm ơn quý Khách hàng đã mang đến cho chúng tôi cơ hội kinh doanh. Quý khách hãy liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại ở dưới bất kỳ lúc nào quý Khách muốn.
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT HƯNG.
Địa chỉ: 25/34 Đường Số 8, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, HCM
Tel: (08) 37.272.322 hoặc 0936.238.837 (Ms Thảo)
 
Email:phathung.vn@gmail.com

Thông tin liên hệ


: Facebook
:
:
:
: