Đặt banner 324 x 100

Tranh thác nước và ý nghĩa của nó.


 
Tranh thác nước và ý nghĩa của nó.
 
Trong bức tranh thác nước bao gồm rất nhiều yếu tố để tạo nên bức tranh, tuy vậy bao gồm ba yế tố chính:”Nước-Mặt Trời-Núi”. Để tìm hiểu ý nghĩa tranh vẽ thác nước, trước hết chúng ta tìm hiểu rõ các yếu tố tạo thành.
 
1.  Đầu tiên là Nước(thủy )
[IMG] 
 Nước được biết đến như là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Nước được coi là yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc. Đưa nước vào trong nhà theo quan niệm phong thủy là cách để tạo sinh khí cát tường.  Đặc biệt người ta quan niệm rằng tranh thác nước có thể mang lại may mắn trong các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tài chính của chủ nhà. In tranh kính treo tường thác nước đẹp mang lại màu sắc sắc nét cũng như hình ảnh đẹp của bức tranh.
[IMG] 
Treo tranh vẽ thác nước sẽ đem đến công danh, tài lộc cũng như vận khí tốt cho gia chủ.
 
2.  Tiếp theo Mặt trời
 
Với ánh sáng vĩnh cửu của mình nó có nghĩa là một hoa tiêu khi thuyền ra khơi. Và mang lại may mắn cho gia chủ.
 
3.  Cuối cùng là Núi[IMG] 
 
Ngọn núi cao nhọn như cây bút lại có nước chảy bọc về tượng tấn phát công danh. Núi làm thành một hàng nhắm thẳng phương Nam mà tới thì con trai thường sống ly hương. Có những bức tranh phong thủy hợp tuổi thìn trong đó có bức tranh thác nước hùng vĩ.
[IMG] 
Ngọn núi nhô lên như hình cánh buồm hoặc có những khối đá vươn lên mà dạng thể giống như cánh buồm thì những nhà ở đây đều dễ ly tán tha phương nhất là khi các phía trước và hai bên nhà đều có dạng núi này.Hai núi nối liền nhau tạo thành hình chữ V mà hình chữ V ở ngay trước mặt nhà thì người trong nhà đó được phát về nhiều mặt nhất là tiền bạc, công danh.
[IMG] 
Bạn truy cập vào website để xem thêm thông tin chi tiết về kính ốp bếp 3d cũng như các sản phẩm tranh kính đẹp mà hiện chúng tôi đang cung cấp. Hi vọng rằng Daiko sẽ là điểm dừng chân của những người yêu tranh và yêu nghệ thuật.
 
Liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO
 
Địa Chỉ: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội
 
Hotline: 0987 626 427
 
Email: congngheinkinh@gmail.com
 
 

Thông tin liên hệ


: tripngok
:
:
:
: