Đặt banner 324 x 100

Phòng tắm nhỏ với thiết kế đẹp, đơn giản và sang trọng


Để có phòng tắm diện tích nhỏ hẹp mà vẫn có đầy đủ tiện ích. Với các gợi ý của SEJONG từ những mẫu dưới đây. Các bạn có thể biến phòng tắm nhà mình trở lên đẳng cấp và sang trọng.

Vậy làm thế nào để có thể biến không gian tắm nhỏ hẹp trở lên rộng rãi và thông thoáng?. Một thiết kế phù hợp kết hợp với việc tận dụng không gian triệt để là điều rất quan trọng. Bên canh đó cũng phải kể đến việc xử lý hiệu ứng đèn, ánh sáng, kết hợp với lắp đặt thiết bị đúng cách. Tổng hòa đó sẽ tạo lên một không gian hoàn hảo.

Diều đầu tiên là thiết kế lắp đặt hệ thống hiệu ứng đèn chiếu sáng

Màu sắc rất quan trọng với bất cứ một không gian nào. Những sắc thái nhã nhặn, nhẹ nhàng là phù hợp nhất với không gian trật hẹp. Vừa có cảm giác tươi mới mát mẻ nhất là đối với không gian tắm.

phòng tắm cao cấp
phòng tắm đẹp

Bố trí thiết bị cho phòng tắm phụ hợp

Việc này là vô cùng quan trọng là vì để có kha khá tiện ích trong phòng tắm. Trong khi không gian lại giới hạn, vì vậy lựa chọn các thiết bị phòng tắm đơn giản tiết kiệm để cho phù hợp không gian. Chúng ta có thể bố trí một bồn tắm góc, hay vách kính. Những dạng bồn tắm này sẽ tiết kiệm tối đa không gian. Không những thế việc lắp đặt các thiết đi kèm như. Sen vòi tắm hay sen cây cũng dễ dàng và thuận tiện

giải pháp cho phòng tắm nhỏ hẹp
thiết kế phòng tắm nhỏ hẹp

Đèn chiếu sáng cùng với của sổ lớn hơn sẽ làm cho phòng tắm trở lên rộng dãi hơn

Cần bố trí cửa sổ rộng hơn cho phòng tắm, để có ánh sáng tự nhiên trong khi có thể bố trí một vài chậu cây bonsai hoạc chậu hoa nhỏ. Như vậy có không gian cây xanh làm phòng tắm trở lên tự nhiên hơn, điều hòa không khi và gió trời đủ cả. Gạch lát nèn phòng tắm cũng là một yếu tố làm tăng cảm giác rộng hơn. Các mẫu gạch sáng màu cùng với size lớn ốp lát một màu trám lên chân tường 300mm nếu muốn kết hợp gạch óp tường màu khác. Nếu không dùng một tông màu sáng, nhã nhặn cho cả gạch ốp và lát.

Nếu dùng bồn tắm góc hay kết hợp vách kính thì lắp đặt một bô sen cây hàn quốc. Một sản phẩm đang rất hót trên thị trường hiện nay. Như vậy tiết kiệm tối đa không gian. Vừa có thể tắm bồn và tắm tráng hoạc tắm sen cây khi không muốn tắm bồn. Giải pháp này thực tế rất tiện ích. Vì khi tắm rửa mà sàn vẫn được kho ráo vì nước không thể bắn ra khỏi buồng vách được.

Trên đây là một vài ý tưởng và giải pháp thiết kế cho phòng tắm nhỏ, trật hẹp trở lên rông rãi và thông thoáng. Chúc các bạn có một lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm nhà mình.

 

Thông tin liên hệ


: sejong82
:
:
:
: