Đặt banner 324 x 100

Có nên đầu tư tiền mua tay nâng blum cho tủ bếp?


Tay nâng blum mang đến sự tiện lợi và hiện đại cho căn bếp của gia đình. Tuy nhiên giá phụ kiện tủ bếp bằng inox này tương đối cao. Liệu công năng của chúng có thực sự tương xứng với giá tiền? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài tìm hiểu dưới đây.

1. Ưu điểm của tay nâng blum

Cánh tủ hất lên được sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tiếng động. Cánh tay nâng blum là phụ kiện được  thiết kế dành cánh tủ mở hất ngược lên trên. Phụ kiện này sẽ chịu trọng lượng của cánh tủ và giúp bạn có thể mở/ đóng cửa tủ một cách nhẹ nhàng, không tốn sức. Và bất kì thành viên nào trong gia đình cũng có thể dễ dàng sử dụng. Tùy theo chất liệu mà mỗi cánh cửa tủ bếp có khối lượng khác nhau, bạn có thể điều chỉnh khả năng chịu lực của tay nâng blum tùy theo đó.

Cho phép dừng cánh tủ bất cứ khi nào bạn muốn. Cánh tủ thông thương không có tay nâng blum bạn buộc phải mở hết cánh tủ ra nếu không muốn giữ cánh tủ. Giờ đây nhờ có phụ kiện tủ bếp thông minh này, bạn có thể dừng cánh tại bất kì điểm nào mà không phải lấy tay giữ như trước kia.

Lắp đặt dễ dàng, thích hợp với mọi chất liệu cánh tủ. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp tay nâng blum dựa vào những video hướng dẫn có sẵn trên mạng. Nhờ đó tiết kiệm được một khoản chi phí thuê lắp đặt như những phụ kiện lắp tủ bếp khác. Ngoài ra, phụ kiện tủ bếp blum cũng thích hợp lắp đặt với hầu hết chất liệu làm tủ phổ biến hiện nay như gỗ, gỗ kết hợp thủy tinh…

Tạo không gian bếp hiện đại. Khi sử dụng tay nâng blum, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với các phụ kiện tủ bếp hiện đại khác như giá để bát đĩa nâng hạ, giá để bát đĩa cao cấp… để tạo nên một không gian bếp hiện đại, tiện nghi.

2. Nhược điểm của tay nâng blum

Nhược điểm lớn nhất của tay nâng blum chính là giá thành cao, đặc biệt là giá tay nâng blum đôi. Đây là lý do này khiên nhiều người khá phân vân khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp này. Tuy vậy, thực tế, giá thành và chất lượng, công năng của tay nâng cánh tủ blum là hoàn toàn tương xứng và hợp lý. Nhờ tay nâng blum, việc dùng cánh tủ mở hất ngược sẽ trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, thời gian bảo hành của phụ kiện này cũng khá dài.

Phụ kiện này chỉ thích hợp cho khối tủ bếp trên. Nguyên nhân đến từ việc cánh tủ mở hất ngược lên, nếu dùng cho khối tủ bếp dưới thì sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của người dùng.

Hy vọng từ những phân tích phía trên đây, bạn đã phần nào hiểu hơn về phụ kiện tay nâng blum và có thể đưa ra quyết định có mua sản phẩm này cho gia đình mình hay không. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, bạn có thể hỏi thêm ý kiến tư vấn từ các cửa hàng phụ kiện tủ bếp uy tín, nổi tiếng.

---------------------------------------------

CÔNG TY CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ÂU VIỆT
Nhà phân phối thiết bị - phụ kiện bếp
Website: http://bluware.vn

Thông tin liên hệ


: bluwarevns
:
:
:
: