Đặt banner 324 x 100

Thiet ke phòng thờ đẹp - PT07


Không gian ban thờ tách biệt với lối kiến trúc tạo nên sự cổ kính, thiêng liêng; là nơi gia chủ thể hiện được tấm lòng thành kính đối với gia tiên.

 

xem thêm : http://noithattuyetvy.vn/phong-tho-dep-pt07-p891136.html

Trong mỗi ngôi nhà, ban thờ là không gian cực kì rất cần thiết và linh thiêng. Gia chủ thường cố gắng giành một không gian căn phòng tách biệt hay những nơi long trọng nhất trong phòng khách để làm nơi đặt ban thờ.

Dưới đây, Nội thất Tuyết Vy xin chia sẻ một mẫu thi cong không gian phòng thờ được tách biệt để bạn có thể tham khảo và áp dụng cho không gian nhà mình.

Tủ thờ được làm bằng gỗ tự nhiên, với những đường nét chạm khắc tỉ mỉ, kỹ lưỡng tạo nên những họa thiết tráng nghệ, sau đó được phủ những lớp sơn cẩn thận bảo vệ giúp sản phẩm luôn bền đẹp.

Phòng thờ đẹp

Bộ ban thờ 3 món gồm án gian, ban thờ giữa và ban mâm cơm với tỉ lệ kích thước có lí và đáp ứng những tiêu chuẩn phong thủy. Hệ vách sau ban thờ cũng được làm từ gỗ thiên nhiên được chia làm ba ngăn bằng vận. Ngăn chính giữa được vũ trang thêm hệ thống đèn LED làm nổi bật không gian.

Phòng thờ đẹp

Không gian ban thờ được kết hợp với phòng gọi – một nơi tĩnh lặng và yên bình để tưởng nhớ gia tiên cũng như thả hồn vào những cuốn sách lôi cuốn và hữu ích.

Thông tin liên hệ


: thaitue1
:
:
:
: