Đặt banner 324 x 100

Ý nghĩa bức tranh Ngũ Phúc Lâm Môn


 
Ý nghĩa bức tranh Ngũ Phúc Lâm Môn
 
Đối với mỗi bức tranh đều mang lại một vẻ đẹp riêng và đặc biệt hơn khi bạn quan tâm đến cách treo của nó. Đối với tranh kính treo phòng khách đẹp chúng ta nên chọn những bức tranh mang lại nhiều may mắn để treo.
[IMG] 
Khi năm mới đến ai cũng mong muốn đón được những điều đến với gia đình đó là: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh.
 
Với Phúc: có nghĩa là những điều may mắn, tốt lành. Phúc thường đi liền với đức: “phúc đức” (những người có đức thì sẽ có phúc)
 
Và Lộc có ý nghĩa là lương của các quan lại thời phong kiến, như người ta thường nói “quyền lộc cao trọng’. Lại cũng có nghĩa là của cải do Trời, Phật hay các đấng thiêng liêng ban cho, gọi là lộc trời, lộc thánh!
 
Còn Thọ: nghĩa là sống lâu, đây là mong ươc ngàn đời của con người. Ngày xưa, tuổi thọ con người rất thấp, chính vì thế mà thọ càng trở thành nỗi ao ước của con người. Người ta đi tìm thuốc trường sinh bất lão để mong kéo dài tuổi thọ. Và dù có được sống đến già, người ta vẫn yêu quý chữ thọ, vẫn muốn sống lâu…
[IMG] 
Đối với bộ tranh kính phúc lộc thọ nên treo ở đâu đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, với bộ tranh này chúng ta hẫy treo ở phòng khách để mang lại may mắn cho gia đình.
 
Với Khang: nghĩa là mạnh khỏe, người ta nói rằng người khỏe mạnh thì có trăm điều mong ước, còn người ốm yếu thì chỉ có một ước mong: đó là sức khỏe! Cái mà mọi người, già, trẻ, giàu, nghèo đều mong muốn có chính là sức khỏe.
 
Cuối cùng là Ninh: nghĩa là bình yên, một cuộc sống bình yên, thanh thản là cần thiết cho bất cứ ai trên cõi đời này. Một gia đình mà vợ chồng bất hòa, con cái hư đốn thì lộc, thọ, khang có bao nhiêu đi chăng nữa cũng là vô nghĩa…
[IMG] 
Bạn truy cập vào website để xem thêm thông tin chi tiết về tranh kính phong thủy cũng như các sản phẩm tranh kính đẹp mà hiện chúng tôi đang cung cấp. Hi vọng rằng Daiko sẽ là điểm dừng chân của những người yêu tranh và yêu nghệ thuật.
 
Liên hệ: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO
 
Địa Chỉ: Km18+400 Phố Thú Y, Đức Thượng, Hoài Đức, TP Hà Nội
 
Hotline: 0987 626 427
 
Email: congngheinkinh@gmail.com
 
 

Thông tin liên hệ


: tripngok
:
:
:
: