Đặt banner 324 x 100

Lựa chọn vật liệu xây dựng hồ bơi thông minh


Các công trình xây dựng hồ bơi hiện nay được sử dụng rất nhiều vật liệu khác nhau để tạo thành. Bên cạnh đó kiểm soát chất lượng vật liệu đầu vào phải chính xác để đảm bảo công tình chắc chắn nhất mà giá thành lại rẻ, mang lợi ích kinh tế khi đầu tư. Vậy hồ bơi cần những vật liệu nào?


1. Gạch xây dựng và gạch men

 

Gạch là vật liệu xây dựng quan trọng giúp công trình không chỉ xây dựng nhanh hơn mà còn chắc chắn nữa. Giá thành gạch hiện nay khá rẻ nên bạn có thể an tâm sử dụng. Về gạch xây công nghiệp có 2 loại là không nung và gạch đất nung. Mỗi loại có ưu điểm riêng, tuy nhiên xây hồ bơi chỉ dùng gạch không nung. Xung quanh khu vực thành phố HCM có nhiều nơi bán gạch tốt như : Bình Dương, Đồng Nai là các thương hiệu gạch nổi tiếng. Gạch được lựa chọn phải kiểm nghiệm chắc chắn bằng cách ngâm, đập để xác định độ cứng hay đỗ rỗng.
Về gạch men thì dùng trang trí và đặc biệt gạch kính mosaic phải lựa chọn đúng loại và đúng công năng. Do loại gạch này đa dạng và màu sắc cũng đẹp nên dùng sẽ làm tăng thẩm mỹ công trình lên. Gạch men ốp lát trên thành thì chọn loại nhám chống trượt để đảm bảo an toàn khi sử dụng.


2. Thép

 

Thép cũng là nguyên vật liệu không thế thiếu hiệu nay. Thép đa dạng và được sử dụng rộng rãi trên thị trường, Các loại thép nổi tiếng như : Pomina, miền nam, việt nhật, hòa phát hay viêt mỹ,... Thép giúp cho thành hồ hay sàn hồ được chắc chắn khi đổ bê tông hoặc cố định kết cấu công trình lại chắc chắn hơn. Khi chọn thép nên có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc cũng như tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm.


3. Cát, đá và xi măng


 

3 loại trên là những nguyên vật liệu thiết yếu để xây dựng hồ bơi. Về cát đá thì khá đơn giản và nguồn cung rất dồi dào hiện nay. Chúng không có giấy chứng nhận chất lượng vì khai thác từ thiên nhiên. Tuy nhiên cần phải kiển tra độ sạch bằng cách thả vào nước để xác định độ bùn .
Xi măng thì chọn dựa trên chỉ số PCB. Xi măng được đóng bao nên phải kiểm tra bao bì, nhãn mác của sản phẩm. Các loại xi măng nổi tiếng hiện nay như : Nghi Sơn , Hà Tiên,..


4. Các thiết bị hồ bơi


Ngoài ra, thiết bị hồ bơi cũng là những yếu tố quan trọng cần có khi xây dựng hồ bơi. Chúng giúp hồ bơi hoạt động tốt hơn và làm sạch nước hồ. Đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các thiết bị cần có như : máy lọc nước, máy lọc cát, ghế nằm hồ bơi, robot vệ sinh, ...


Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GIA THỊNH 
ĐỊA CHỈ: 8A, ĐƯỜNG 182, PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ A, QUẬN 9, TP HỒ CHÍ MINHHotline: 0901.619.333 – 0986.339.182


Email: sales.giathinhpool@gmail.com

Thông tin liên hệ


: phap2601
:
:
:
: