http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Nơi chiếm giữ những ánh nắng đầu tiên năm mới-đảo Chatham


Ngày đăng: 07-12-2017 | Ngày cập nhật: 07-12-2017
 Là địa danh được thiên nhiên ban tặng những tia nắng sớm nhất,gây ra nhiều tranh cãi những vẫn không thắng được mẹ thiên nhiên.Vì nơi này chỉ dành cho vùng đất xứng đáng có được thôi.Khám phá nét hấp dẫn ở vùng đất này với những chuyến bay độc đáo từ dai ly vietjet ở đường link này: http://vietjetair-vn.com/ nhé các bạn.
 
 
Được biết đây là nơi điểm có người sinh sống đầu tiên trên thế giới đón mặt trời,vào ngày 1/1 ,vào lúc 4h50 theo giờ địa phương, trước đất liền New Zealand 45 phút hằng năm.
 

Vấn đề này với nhiều vùng gây không ít tranh cãi để được đón ánh nắng năm mới đầu tiên.Do đó, mà nhiều hòn đảo ở Thái Bình Dương đã cố giành danh hiệu này nhưng đều bị thất bại.
>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những tấm vé máy bay đi Honululu tại đây: ve may bay di honolulu.


Khi đến với quần đảo Chatham các bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên và hệ động thực vật độc đáo, điểm đến quen thuộc . Mỗi vùng ở Chatham sẽ là những đặc trưng riêng biệt như: đồi cát, cột đá basalt, tới đồi núi hay địa hình hiểm trở. Còn là nơi sinh sống của nhiều loài chim đặc hữu đang bị đe dọa đưa vào danh sách đỏ.
 
 
Hiện nay, ở quần đảo được người ta thống kê có khoảng 600 người sống, và 40 người định cư trên đảo Pitt. Người dân nơi đây chủ yếu là làm ngư nghiệp, cùng du lịch, trồng trọt và khai thác rừng. Một nơi rất yên bình và hấp dẫn rất nhiều lượt du khách đến khám phá tìm hiểu.Để đến với đảo Chatham các bạn phải di chuyển bằng đường không từ New Zealand, rồi đi bằng tàu biển.
>>>Xem thêm: ve may bay di san francisco.