http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Sống sôi động với phong cách Singapore tại dự án ICID COMPLEX


Ngày đăng: 07-12-2017 | Ngày cập nhật: 07-12-2017
SỐNG SÔI ĐỘNG, Ở TIỆN NGHI CÙNG ICID COMPLEX [​IMG] [​IMG]

[​IMG]Vị trí xứng tầm với chất lượng khi tiếp giáp mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn giúp cho cư dân ICID Complex dễ dàng tận hưởng một không gian không kém phần sôi động mà vẫn giữ được sự trong lành và bình yên.
[​IMG] Phong cách Singapore hiện đại cùng sự đầu tư bài bản về chất lượng khiến ICID Complex Lê Trọng Tấn (Hà Đông) trở thành không gian sống sôi động, tiện nghi, đặc biệt phù hợp với gia đình trẻ
[​IMG] Là sản phẩm chung cư vừa được giới thiệu bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển hạ tầng (ICID Group), ICID Complex Lê Trọng Tấn được đầu tư hàng chục tiện ích sống trong một không gian khép kín cùng chất lượng xây dựng đảm bảo và cao cấp.
[​IMG]ICID Complex được thiết kế theo phong cách hiện đại với lối thiết kế xanh – thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên đem tới không gian thoáng đãng cho cư dân tương lai.
Chiết khấu thanh toán cao và linh hoạt khi khách hàng thanh toán trước 99% giá trị căn hộ tại dự án ICID Complex sẽ được chiết khấu tới 5%, nếu thanh toán trước 90% thì mức chiết khấu là 3,5%. 
[​IMG] Điểm đặc biệt của gói chính sách mới này là khách hàng có thể sử dụng chính sách vay vốn ngân hàng kết hợp với một phần vốn tự mà vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán. 
Liên hệ phòng dự án : 0914149167
Xem thêm Chung cư Florence