http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm ở đâu chất lượng?


Ngày đăng: 07-12-2017 | Ngày cập nhật: 07-12-2017
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín là nơi đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai với trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi.
 
[CENTER]Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nhiều cơ hội việc làm[CENTER]
 
Nên học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội uy tín?
 
Ngành Xét nghiệm hiện nay được đánh giá là một trong những ngành đi đầu của ngành Y tế. Nhờ có các người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác được căn bệnh và phương án chữa bệnh đúng đắn cho bệnh nhân. Nhưng nhân lực chuyên ngành này đang thiếu trầm trọng trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân lại đang gia tăng.Chính vì thế mà các trường Cao đẳng, Đại học thông báo xét tuyển trên cả nước, nhằm đào tạo nguồn lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
Bên cạnh đó, có nhiều bạn đã tốt nghiệp Trung cấp và có nhu cầu học lên Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao tri thức cho bản thân cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Chính vì vậy mà việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là rất hợp lý.
Căn cứ vào quy định tuyển sinh của Cao đẳng Y Hà Nội, năm 2017 nhà trường tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm với tiêu chuẩn tuyển sinh dễ dàng.
Sinh viên theo học ở Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của sinh viên.
Khi hoàn thiện chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có thể trở thành các điều dưỡng viên với nhiều công việc khác nhau ở nhiều cơ sở y tế trên toàn quốc hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức và cơ hội nghề nghiệp.
 
Đối tượng nào có thể Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y khoa năm 2017.
 
Các thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội phải đáp ứng được tiêu chuẩn tốt nghiệp Trung cấp theo đúng ngành mà bản thân định liên thông thì bắt đầu từ năm 2017 quy chế tuyển sinh đã thay đổi với điều kiện cụ thể như sau:
- Thí sinh là công dân nước Việt Nam, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
- Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để học tập.
- Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong 03 tháng).
 
[CENTER]Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur[/CENTER]
 
Ngoài ra, yêu cầu tuyển sinh không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề nên các thí sinh chỉ cần đáp ứng những yêu cầu nói trên là đã có thể thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
Đây là những tiêu chuẩn cần thiết để có thể trở thành học viên của nhà trường. Bên cạnh đó, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cũng sẽ cập nhật các câu hỏi thường gặp của thí sinh như: điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội lấy bao nhiêu, học phí thay đổi như thế nào…trên hệ thống website của trường.
Không chỉ đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y khoa Hà Nội còn đào tạo thêm Cao đẳng điều dưỡng, Xét nghiệm hệ Cao đẳng, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
Nếu đam mê ngành Xét nghiệm thì các bạn có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Thông tin liên hệ


: hongtham24041994
:
:
:
: