http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Sửa chữa mái che uy tín tại TP.HCM


Ngày đăng: 07-12-2017 | Ngày cập nhật: 07-12-2017

[​IMG]
Gia đình bạn có sử dụng mái che? Mái che nhà bạn đã sử dụng lâu dài và có dấu hiệu hư hỏng? Thường thì các gia đình khi thấy mái che, mái xếp nhà mình có dấu hiệu rách, trụ yếu,… thì phương án đầu tiên là nghĩ tới thay một cái mới nhưng không phải ai cũng có điều kiện bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để thay mới mà vẫn cứ để như vậy xài tới khi không thể dùng được nữa mới gỡ bỏ. Điều này có thể gây nguy hiểm cho những người thân, nhân viên và chính bản thân bạn.

[​IMG]

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về vấn đề sửa chữa mái che khi có dấu hiệu hư hỏng, Nam Sơn Lâm đã thành lập một đội ngũ nhân viên với đầy đủ chuyên môn nghề nghiệp và kinh nghiệm dày dặn tiến hành dịch vụ sửa chữa mái che, mái xếp di động.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mái che được sửa chữa xong sẽ trông y như mới, thêm sinh khí cho ngôi nhà, hàng quán của bạn. Không những sản phẩm có thể tiếp tục được sử dụng lâu dài mà ngôi nhà hay quán của bạn lại càng đẹp hơn, mới hơn.

[​IMG]

Và đương nhiên chi phí mà bạn phải bỏ ra là không nhiều, Nam Sơn Lâm chúng tôi sẽ đến tận nơi, khảo sát địa hình và phần hư hỏng để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.
Cuối cùng, nếu có nhu cầu sửa chữa các sản phẩm mái che, mái xếp , bạt che hãy liên lạc ngay với Nam Sơn Lâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
Hotline: 0908.765.868

Địa Chỉ 1: 227/21 Tân Chánh Hiệp 21, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM