Đặt banner 324 x 100

Phương pháp xử lý nước hồ bơi công cộng ích lợi bằng Ozone


dùng máy Ozone được coi là một trong các phương pháp xử lý nước hồ bơi công cộng và gia định tiện ích, Bình an nhất hiện tại. So với những cách giải quyết khác thì ý tưởng này giúp rút ngắn thời gian thế nhưng vẫn bảo đảm nguồn nước trong sạch như ý muốn. Hơn thế, vướng mắc về ô nhiễm, Bình an sức khỏe người thực hiện cũng được Hạn chế tối đa. Bạn hoàn toàn có thể an tâm và tự tin sử dụng nguồn nước sau khi đã được xử lý.

xử lý nước bể bơi bằng ozon

hiệu quả khi áp dụng phương pháp xử lý bằng máy Ozone

  • Dễ thực hiện, chỉ tốn mức giá trang bị máy ozone là chính
  • Khó bị nhiễm hóa chất vào cơ thể như Clo
  • Thời gian xử lý nhanh chóng
  • Khử trùng, khử mùi, khử màu nước tác dụng
  • Bình an với mọi đối tượng, hiệu quả kéo dài
  • Tuổi thọ máy bền vững, ít bị trục trặc, hư hỏng

So sánh xử lý nước hồ bơi công cộng bằng Ozone và Clo

tác dụng tiệt trùng của máy Ozone mạnh gấp 3000 lần so với Clo, giết sạch mọi loại vi khuẩn. Mức độ ảnh hưởng tới môi trường xung quanh là khá cao khi dùng bằng hóa chất Clo nhưng Ozone thì ngược lại.

Máy Ozone không gây hiệu quả phụ về da, mắt và các bộ phận cơ thể như Clo. Bên cạnh đó phương pháp xử lý nước hồ bơi công cộng này còn rất Hạn chế giá tiền nếu tính theo tháng. Lượng PH chỉ bị giảm bớt nhẹ và dễ dàng điều chỉnh lại không gây ra sự phức tạp, biến thiên bất ổn định như Clo.

Phương pháp xử lý bằng ozone

Ozone chỉ một lần tác động cũng có thể diệt được rêu tảo nhanh chóng, trong khi đó, Clo phải dùng một liều phần khá nhiều và thời gian chờ lâu. Việc này rất dễ gây ra những hệ lụy xấu không yêu cầu cho người tiêu dùng.

Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi công cộng bằng Ozone hiệu quả

trước tiên, cũng như mọi phương pháp khác, bạn vẫn phải đeo khẩu trang, găng tay, kính mắt trước khi thực hiện. Tiếp theo khởi động máy ozone ở chế độ thông thường. Thói quen này sẽ giúp đảm bảo sự An toàn tuyệt đối cho chúng ta trong mọi tình huống xấu nhất.

Tiến hành xử lý nước hồ bơi công cộng bằng cách trộn ozone theo tỷ lệ tiêu chuẩn đã khuyến cáo của nhà sản xuất để đem đến tiện lợi tuyệt đối, không xảy ra những ích lợi phụ. Nhờ đó, máy ozone cũng sẽ được bền bỉ hơn, kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Nhẹ nhàng đưa ozone đã trộn sẵn vào đường ống lọc tuần hoàn đã lắp đặt trong đường ống thoát nước hoặc ống lọc tuần hoàn. Khởi động công dụng dẫn nước vào đường ống để ozone bắt đầu phát huy nhiệm vụ của bản thân.

Đợi một thời gian ngắn, quan sát chu trình phản ứng với các vi sinh vật, cặn bẩn và rong rêu của ozone để Đánh giá tính hình. Khi nguồn nước đã trở về trạng thái trong sạch hãy tắt máy ozone và vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo tuổi thọ.

Phương pháp xử lý nước hồ bơi công cộng bằng Ozone đã và đang được dùng phổ quát trong mọi hồ bơi trên toàn thế giới. Đó cũng thể hiện một cuộc sống hiện đại tích cực và hiện đại, không lỗi thời lạc hậu.

Thông tin liên hệ


: dinhminhvu12a8
:
:
:
: