Đặt banner 324 x 100

Tân trang nhà bếp nhỏ với 30 triệu


Bạn đang muốn F5 căn bếp nhỏ bé của nhà mình một cách tiết kiệm nhất có thể? Bài viết này, Bluware sẽ đưa tới bạn một số gợi ý bố trí nội thất giúp bạn có được một căn bếp hiện đại chỉ với ngân sách từ 30 triệu đổ lại.

Trước hết, với các căn bếp nhỏ trong các căn hộ chung cư như hiện nay thì phương án tốt nhất là tạo một không gian bếp mở, thông với phòng khách. Như vậy sẽ tạo cảm giác diện tích phòng bếp được mở rộng hơn, thông thoáng hơn.

Một số gợi ý tân trang bếp nhỏ tiết kiệm

1. Ưu tiên những thiết kế bếp đa năng

Ứng cử viên đầu tiên là đảo bếp. Sở hữu đảo bếp trong phòng bếp, bạn vừa có bàn chuẩn bị thức ăn, lưu trữ đồ đạc, vừa có thêm một chiếc bàn ăn cho cả gia đình. Kết hợp đảo bếp làm bàn ăn, chỉ tốn chi phí cho một thứ nhưng bạn lại có cả 2 công năng, đây chính là mẹo để bạn vừa tiết kiệm kinh phí vừa tối ưu không gian bếp của bạn.

2. Chọn vật liệu tủ bếp phù hợp

Trên thị trường tủ bếp hiện có đa dạng các loại chất liệu khác nhau  đắt có, rẻ có, thượng vàng hạ cám. Hướng tới tiêu chí tiết kiệm, tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp hoặc tủ bếp làm bằng inox là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng vừa có tuổi thọ tương đối cao lại có thiết kế khá phong phú. Nên chọn những mẫu có thiết kế tối giản, ít chi tiết. Vừa tạo cảm giác hiện đại, không làm căn bếp nhỏ bị rối rắm, lại rẻ hơn so với những mẫu nhiều chi tiết phức tạp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm thêm một khoản bằng cách chọn dùng mặt  đá ốp bếp làm từ  đá kim sa hoặc các loại đá Granite giá rẻ thay vì các vật liệu đắt tiền khác.

3. Sáng suốt khi chọn vật trang trí bếp

Nếu bạn đã quyết định không mua bàn ăn mà tận dụng đảo bếp thì cũng đừng vội đánh giá thấp những chiếc ghế ăn. Ngoài công dụng để ngồi ra, chúng cũng là một thành phần giúp tạo nên phong cách cho căn bếp của bạn. Từ tông màu tới kiểu dáng đều có ảnh hưởng tới cả tổng thể. Cách phối màu đơn giản nhất là chọn ghế ăn và bàn ăn đồng bộ với nhau.

Trang hoàng phòng bếp với tranh tường và đèn thả cũng là một ý tưởng hay. Một chiếc đèn thả giá vài trăm nghìn có thể thay đổi bộ mặt của bếp của bạn đến không ngờ.

Khéo léo đặt đèn ở những vị trí thông minh sẽ giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn và còn giúp bạn làm nổi bật những điểm nhấn tới những chi tiết cụ thể hay những bức tranh. Ví dụ như cách bài trí đèn ở hình trên, đèn thả bar tạo sự tập trung hơn cho không gian, đèn mắt ếch đặt bên dưới tủ bếp trên tăng nguồn sáng cho bàn bếp.

Tư vấn giá tổng thể cho căn bếp tiết kiệm:

Đồ nội thất:

- Bếp gỗ công nghiệp: Giá: 3,5 triệu/mét dài. Kích thước: 2m tới 4m = 7 - 14 triệu.

- Mặt bếp đá kim sa: Giá 600.000đ/m dài. Kích thước: 2m – 4m = 1,2 – 2,4 triệu

- Bộ bàn, ghế ăn: 5 - 10 triệu

- Đèn trang trí: 2 – 4 triệu

- Tổng chi phí: 15,2 – 30,4 triệu

Nếu những gợi ý trên vẫn chưa đủ, hãy thử thêm những mẫu nhà bếp chi phí thấp tại đây nữa nhé: http://bluware.vn/mau-nha-bep-dep-hien-dai-nha-bep-xinh-chi-phi-thap.html

Thông tin liên hệ


: bluwarevns
:
:
:
: