Đặt banner 324 x 100

Chú ý khi mua sắm cổng tự động


Kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt cổng tự động âm sàn, cổng mở trượt:

  • Khi mà đời sống ngày càng nâng cao con người luôn tìm tới những mặt hàng mang tính thực tế và tiện ích nhằm phục vụ đời sống thường ngày và không gây gian truân trong sinh hoạt. Cổng tự động là một sản phẩm thiết thực nhất hơn hết theo quan niệm người Việt cổng nhà thường được xem trọng nhất trong toàn bộ ngôi nhà, Hướng cổng hay vị trí mở cổng là điều luôn được ân cần ngoài yếu thẩm mỹ, kỹ thuật còn mang thành phần tâm linh.
cong tu dong cao cap 1
diễn đạt hoạt các thiết bị cổng tự động tay đòn
 
  • vị trí mở cổng, kích thước cánh cổng, kiểu mở trượt hay mở quay là nhân tố ban đầu khi bạn kiến thiết nên mô hình cho cổng nhà của mình. tuy nhiên để lắp thiết bị tự động đóng mở hay cổng tự động thì bạn cần nhiệt tình tới các thành phần khác không giống như cổng mở bằng tay thông thường được sử dụng phổ biến.

Những để ý khi mua cổng tự động:

  • Tối ưu công suất và năng lượng: Khi chọn mua cổng tự động dù là cổng âm sàn, cổng trượt, cổng mở tay đòn thì nhân tố công suất hay tải trọng là điều cần nhiệt tình trước tiên tránh mua những Model cổng tự động có công xuất nhỏ hơn tải trọng cánh cổng Bởi vì với đặc trưng là ngoài trời nên các bộ phận cơ khí cấu thành nên cổng tự động sẽ dần bị mài mòn Do lực ma sát, môi trường nên cánh cổng có xu hướng đóng mở nặng thêm theo thời gian Do vậy cần mua cổng có công suất lớn hơn so với thực tế nhưng cũng không quá lớn sẽ gây lãng phí thường thì lớn hơn khoảng 10% - 20%.
  • Lựa chọn hãng cổng tự động uy tín: Ngày nay trên thị trường rất dễ dàng để chọn mua được những mẫu cổng tự động đống ý có xuất xứ từ Châu Âu như các nước Đức, Ý hay Đài Loan, Malaysia. Tuy nhiện nếu có thể bạn nên áp dụng các hãng cổng tự động tự động từ Đức, Ý Vì chất lượng của các đơn vị cung cấp cổng được cơ quan chức năng tại các nước kiểm tra và cho lưu hành và xuất khẩu.
  • Các hãng cổng tự động chất lượng: Để chọn lựa các hãng cổng tự động uy tín bạn có 2 cách để tham khảo trước tiên bạn có thể tìm tới người thân đã từng áp dụng cổng tự động để tham khảo và nếu tốt bạn có thể mua luôn hãng cổng đó mà không cần Bởi vì dự. Cách thứ 2 là tham khảo chất lượng các hãng cổng tự động sau đây được bình chọn theo mức độ giarm dần: Tousek (Áo), Lifmaster ( Đức), Came ( Ý), Sea ( Ý), Tau ( Ý), Faac (Ý), Bft (Ý) GDB (Ý) .v..vv.
  • Kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên: Khi lắp đặt và trong quá trình vận hành cần chú ý bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ để kéo dài tuổi thọ trang bị lắp cho cổng. Thời điểm bảo dưỡng tốt nhất trong năm là thời gian khởi đầu mùa mưa nhiều. Cần kiểm tra dầu để tản nhiệt, các zoăng cao su chống nước và đường điện cấp cho vật tư cũng như các trang bị khác.

Trên đây là những kinh nghiệm cần để ý khi chọn mua cổng tự động Bên cạnh đó việc lắp đặt cũng ảnh hưởng tới 30% sự vận hành bất biến của trang bị. Nhất là các chi tiết cơ khí, điện .v.v. cần lắp đặt chính xác để tránh hỏng hóc trong quá trình hoạt động.

Địa chỉ uy tín: https://khaihoanmon.com.vn

 

>>> Liên hệ để được tư vấn về Motor cổng tự động: https://khaihoanmon.com.vn/chon-motor-cong-tu-dong-nhu-the-nao-la-dung-cach

Thông tin liên hệ


: keytran215
:
:
:
: