Đặt banner 324 x 100

Cửa gỗ giá rẻ nhất hàng đầu tại Hà Nội


 
Cửa gỗ công nghiệp với kết cấu vô cùng đặc biệt, với khung xương được làm từ gỗ ghép thanh đã trải qua quá trình chế biến vô cùng chuyên nghiệp. Với các loại gỗ công nghiệp vô cùng bền vững và lớp phủ như melamine, laminate, cũng như là lớp veneer chuyên dụng.

Cửa gỗ công nghiệp có màu sắc và thiết kế đẹp
Thiết kế của cửa được tính toán phù hợp với những gian phòng có mục đích khác nhau. Cụ thể có thể thông thường mở theo kiểu lật, kiểu nghiêng hay kiểu lùa phụ thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu của người sử dụng.
 Nét hoa văn đặc sắc thông qua các họa tiết như pano hay các loại ô vuông đường vát, các hình đa giác cũng là những điểm nhấn vô cùng khác biệt kết hợp cùng với cửa kính các loại tạo nên những giá trị thiết thực cho cánh cửa.
Xem thêm: https://woodsland.com.vn/cua-go-cong-nghiep

Cửa gỗ công nghiệp không bị cong vênh
Đặc điểm cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp được làm với khung là gỗ ghép thanh đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó với hệ thống ván gỗ công nghiệp chất lượng cao đã qua các quy trình kiểm định, quản lý chất lượng chuẩn mang đến những tấm ván đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là thiết kế vô cùng chuẩn xác tạo thành những miếng ghép hoàn hảo.
Qua quá trình chế biến, nguyên liêu sử dụng làm cửa đã được sử lý một cách triệt để về độ ẩm cũng như nước trong gỗ làm giảm một cách tối đa sự co vào nở ra của cửa chính vì vậy trong suốt quá trình sử dụng sự cong vênh cửa gần như là không có.
Giá cửa gỗ công nghiệp rất rẻ
Cửa gỗ công nghiệp tận dụng được nguồn gỗ,nguồn nguyên liệu một cách tối đa. Nên giá thành sản phẩm của gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều so với các dòng cửa khác. Quá trình sử lý cũng như sản xuất ngắn, nguồn nhân lực cũng như sự hao phí máy móc không nhiều nên chi phí ít hơn.
Bên cạnh đó sự đơn giản hóa các vấn đề giúp cho sản phẩm càng dễ dang chiếm được lòng tin của khách hàng từ giá cả sản phẩm mà chất lượng không kém cửa gỗ tự nhiên.

Cách âm tốt hơn cửa gỗ tự nhiên
Đặc tính cấu tạo đặc biệt của cửa gỗ công nghiệp, bên trong cửa có những chất liệu cách âm rất tốt. Bên cạnh đó những khoảng trống cần thiết của cửa bên trong nên có khả năng chống ồn tốt hơn nên thường được sử dụng ở những nơi có nhiều âm thanh.
Hay đặc biệt hơn, những căn phòng cần nơi yên tĩnh để thư giãn nghỉ ngơi như phòng đọc sách hay phòng ngủ cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Và còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác mà chúng tôi không cần nói đến, để khách hàng tự trải nghiệm những khác biệt đó là một điều mà chúng tôi mong muốn.
Hãy đến với woodsland doors ngay hôm nay để sử dụng và trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp, cho căn phòng của bạn, mang sức sống đến mỗi căn phòng.
Xem thêm: https://woodsland.com.vn/bao-gia-cua-go-cong-nghiep-woodsland

Thích hợp với nhiều không gian
Cửa gỗ công nghiệp là một trong những sản phẩm cửa có sự đa năng nhiều nhất, phù hợp với nhiều không gian sống cũng như không gian làm việc của văn phòng.
 Cửa gỗ công nghiệp đi vào từng căn phòng trong mỗi căn hộ, sự ấm cúng từ cánh cửa chính, sự êm ái cho các loại cửa thông phòng, hay màu sắc trang nhã cho nhà vệ sinh. Tất cả như tô điểm cho không gian sống động nhất.
Bên cạnh sự trẻ trung về màu sắc và phong cách nhiều sản phẩm vẫn giữ đươc những nét truyền thống á đông tạo nên những giá trị sâu sắc về cả thẩm mỹ và tính nhâ văn.

Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần woodsland
Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp
    Email : pkd.woodsland@gmail.com
Hotline : 0869.876.898  
Website : https://woodsland.com.vn/
 

Thông tin liên hệ


: woodsland2017
:
:
:
: