Đặt banner 324 x 100

Một số lưu ý khi sử dụng kiểu vách ngăn hoa văn gỗ phòng thờ


Kiểu vách ngăn phòng thờ_tôn lên giá trị nơi thờ phụngNhiều người cứ nghĩ vách ngăn chắc chỉ được dùng cho phòng khách, phòng bếp chứ sao dùng cho phòng thờ được. Đó là một sự đánh giá vô cùng sai lầm vì vách ngăn của chúng tôi đa dạng mẫu mã, kích thước, cùng màu sắc không gian nào cũng có thể lắp đặt được. Nhưng với phòng thờ thì việc lựa chọn màu sắc cũng như họa tiết hoa văn cần được chọn lọc kĩ lưỡng hơn cả vì nơi đây là nơi thờ phụng gia tiên nên điều đầu tiên là sự trang nghiêm và màu sắc cần nhẹ nhàng, nhã nhặn hoa văn tinh tế nhưng không được quá cầu kì mà cần phải đơn giản họa tiết hết mức có thể.


Một số lưu ý khi sử dụng kiểu vách ngăn hoa văn gỗ phòng thờ Một số lưu ý khi sử dụng kiểu vách ngăn hoa văn gỗ phòng thờ Một số lưu ý khi sử dụng kiểu vách ngăn hoa văn gỗ phòng thờ 


Vách ngăn hoa văn phòng thờ được làm bằng gỗ công nghiệp MDF, HDF chống ẩm với độ bền cao; không công vênh, co ngót theo thời tiết; chống mối mọt, ẩm ướt và có thể lau chùi được.


 

Một số lưu ý khi làm vách ngăn hoa văn phòng thờ.

 

Không giống các không gian khác, phòng thờ là nơi thờ cúng gia tiên nên cần đặt yếu tố trang trọng lên hàng đầu, do đó khi thiết kế và chọn mẫu mã của vách ngăn gỗ phòng thờ, phải có sự tính toán kĩ lưỡng với 3 sự góp ý sau đây:

 
  • Nên chọn họa tiết hoa văn đơn giản, nhã nhặn như hình chữ Phúc – Lộc – Thọ, chữ Vạn hoặc hình cánh sen,...
  • Không lựa chọn màu sắc quá sặc sỡ, lố lăng, hay hoa văn gây rối mắt người xem
  • Màu sơn nên chọn gỗ sồi hoặc xoan đào để mang đến cảm giác thiêng liêng, cổ điển cho phòng thờ. Nếu bạn muốn không gian sáng hơn thì cũng có thể lựa chọn gam màu trắng hiện đại đem đến sữ tươi mới cho nơi thờ cúng

   Một phòng thờ có họa tiết và màu sắc phù hợp không chỉ mang đến cho không gian sự tinh tế, mà còn cho thấy sự thành tâm của con cháu đối với những đấng sinh thành.

 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn, thiết kế và đo đạt hoàn toàn MIỄN PHÍ khi có giá tổng của kích thước vách ngăn thì sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí gì cho việc lắp đặt.


Hotline: 0938 79 76 25 Mr Thành
Wesite: vachhoavantrangtri.com
Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com

Thông tin liên hệ


: hoavanvachngan
:
:
:
: