Đặt banner 324 x 100

Những món đồ đồng thờ cúng đẹp để đón Tết


Đồ đồng thờ cúng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi muốn thay đổi, làm mới ban thờ vào dịp lễ, Tết. Nhát là trong thời gian gần đây khi năm mới đang rục rịch đến thì người dân đang có những dự định mua đồ đồng thờ cúng cho nhà mình.

Các sản phẩm để thờ cúng rất đa dạng từ hình thức sản xuất đến, chủng loại và chất liệu sản xuất. Trong các sản phẩm thờ cúng hiện nay, đồ thờ bằng đồng hiện đang được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Người dùng quan tâm chọn mua đồ thờ bằng đồng là vì những lý do sau đây:

Đồ đồng thờ cúng đa dạng, phong phú chủng loại

Tìm hiểu bạn sẽ thấy so với sản phẩm đồ thờ cúng bằng gốm, sứ thì đồ đồng thờ cúng có rất nhiều loại. Ngoài bát hương đồng, mâm đồng đựng ngũ quả, ly, chén bằng đồng, lọ hoa bằng đồng còn có đỉnh đổng, chân nến thờ bằng đồng, đôi hạc bằng đồng, ống cắm hương bằng đồng…

Mỗi loại sản phẩm đồ đồng thờ cúng đều được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với kích thước của ban thờ mỗi gia đình. Và hầu hết chất liệu để làm nên các sản phẩm này là đồng (đồng đỏ, đồng nguyên chất, đồng vàng) hoặc có sự góp mặt của những kim loại khác như vàng, bạc tạo nên bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm tam khí, hay đồ đồng thờ cúng bằng đồng đỏ cạo màu, đồng hun xanh giả cổ…

Giá trị từ những vẻ đẹp lâu bền với thời gian

Nhờ được làm từ chất liệu đồng, các sản phẩm đồ đồng thờ cúng có vẻ đẹp tinh xảo, sang trọng của chất đồng, ánh vàng, ánh bạc. Không chỉ vậy, các sản phẩm bằng đồng còn cho độ bền, đẹp lâu dài, trong trường hợp bị đổ cũng không vỡ được như sản phẩm làm bằng gốm, sứ. Khi sản phẩm để lâu bị bụi người dùng chỉ cần lau đi là có thể lấy lại được vẻ đẹp sáng bóng ban đầu. Nhờ được đúc thủ công, chạm khắc điêu luyện nên đồ đồng thờ cúng thường có những hoa văn, họa tiết phong phú, tinh tế khắc họa được vẻ đẹp của những tinh hoa văn hóa dân tộc.

Giá thành hợp lý

Mặc dù được làm bằng đồng nhưng những sản phẩm thờ cúng này cũng không quá đắt mà chúng có giá cả rất phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng từ bình dân đến đẳng cấp, sang trọng. Chính vì vậy mà đồ đồng thờ cúng luôn được lựa chọn không chỉ để làm đồ vật trưng bày, trang trí mà còn là vật phẩm giúp những người còn sống thể hiện được tấm lòng thành kính của mình với những người đã khuất.

Những món đồ thờ cúng bằng đồng đẹp được lựa chọn cho ngày Tết có rất nhiều loại, tùy vào mục đích nhu cầu còn thiếu của mỗi gia đình mà họ chọn cho mình những vật phẩm cần thiết.

Với những gia đình muốn làm mới hoàn toàn bàn thờ để đón Tết 2018 thì lựa chọn thích hợp nhất cho họ là bộ tam sự bằng đồng và bộ ngũ sự bằng đồng. Trong đó, bộ tam sự bằng đồng ngoài bát hương đồng ra sẽ có 1 đỉnh đồng, đôi chân nến hoặc đôi hạc bằng đồng. Bộ ngũ sự cũng ngoài bát hương bằng đồng ra sẽ có một đỉnh đồng, đôi chân nến bằng đồng và đôi hạc bằng đồng.

Để mua các sản phẩm đồ đồng thờ cúng này, gia chủ có thể tìm đến các cơ sở sản xuất đồ đồng uy tín để chọn mua hoặc đặt hàng theo nhu cầu của mình. Tại Hà Nội, người dùng có thể đến các cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ hay các showroom do những cơ sở đúc đồng uy tín mở ra như Showroom đồ đồng đúc đồng Tâm Phát ở địa chỉ 125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề đúc đồng, Tâm Phát đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm đồ đồng đẹp, chất lượng được đúc thủ công từ các nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định.

Tại showroom Đồng mỹ nghệ Tâm Phát có đầy đủ các sản phẩm bằng đồng dùng trong thờ cúng, hay những sản phẩm linh vật phong thủy bằng đồng, tượng đồng, tranh đồng, trống đồng làm quà tặng bằng đồng tết 2018 hoặc sử dụng trong các sự kiện.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát – Tinh hoa Văn hóa Việt!
Hotline (24/7): 0965.227.999 – 04.39.460.999
Email:  dodongtamphat@gmail.com
Website: dodongtamphat.com
Trụ sở công ty: số 18 đường 57A thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
 

Thông tin liên hệ


: thanhtrung1
: Thanh Trung
: 0915849235
: Tầng 14, Tòa nhà Việt Số 1 Thái Hà Đống Đa Hà Nội