Đặt banner 324 x 100

Tư vấn báo giá thiết kế nội thật


Thiết kế xây dựng đây là gói dịch vụ xây dựng dành cho các công trình sử dụng cho mục đích nhà ở như: nhà phố, biệt thự sân vườn, bán biệt thự.
Michele Decor trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng!
Dịch vụ thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất để biến những căn nhà đã qua thời gian áp dụng lâu dài, cùng với năm tháng đã không còn mới, nhiều vị trí bị hư hỏng mất đi nét mỹ quan của gia đình, hơn thế nữa còn không bảo đảm an ninh cho những người đang sống ở đó.
Michele Decor là nhà thầu chuyên thiết kế nội thất uy tín tại TPHCM. Chuyên thiết kế nội thất khách sạn, nội thất văn phòng, nội thất căn hộ chung cư cao cấp.


Quy trình việc giải đáp thiết kế cải tạo nhà, căn hộ chung cư và cải tạo nội thất như sau:
+ Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty cung cấp hoàn toàn thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà. 
+ Bước 2: Công ty cử cán bộ kỹ thuật (CBKT) gặp mặt khách hàng theo đúng cấp độ công việc theo nhu cầu,thời gian và vị trí đã hẹn. CBKT sẽ khảo sát, phân tích, giải đáp để phân cấp độ công việc ( xem bảng phân lọai cấp độ sửa nhà ) có·thể·thực hiện sửa nhà ngay trong ngày.
+ Bước 3: Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, vật liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ , hợp đồng.
+ Bước 4: Tiến hành triển khai xây dựng. Công ty cử công nhân và CBKT để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên hợp tác để công việc sửa chữa nhà kết thúc tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo đòi hỏi khách hàng.
+ Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để dễ dàng cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ đúng đắn.
+ Bước 6: Hình thức hậu mãi, bào hành: sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết hình thức bảo hành cho công việc sửa chữa đó.
Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được đáp ứng trong ngày cho quí khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ công ty để được giải quyết thỏa đáng.
Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chăm chỉ, giá cả cạnh tranh cam đoan cho quý khách sự an tâm và dễ chịu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi – để được tư vấn về giải pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Rất cảm ơn sự nhiệt tình của quý khách !


Liên hệ với chúng tôi để báo giá thiết kế nội thất chung cư tại: http://www.michele-decor.com.vn/tin-tuc/tin-huu-ich/bao-gia-thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-can-ho-chung-cu.html

Trang chủ website: www.michele-decor.com.vn/

Thông tin liên hệ


: quocvienit1996
:
:
:
: