Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn vệ sinh bồn nước inox hwata đúng cách


Những lưu ý khi vệ sinh bồn nước inox

Để vệ sinh bồn chứa nước hợp lý, nhanh chóng và đúng cách, Bạn có thể sử dụng một số bước sau:

- Ngắt nguồn điện của máy bơm nước lên bồn chứa để chắc chắn quá trình vệ sinh diễn ra an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ chập điện, cháy nổ gây ra những tai nạn không mong muốn.

- Xả bớt nước trong bồn chứa nhưng vẫn để một ít nước, giúp tiện lợi trong quá trình vệ sinh. Dùng dụng cụ chuyên dụng để cọ rửa, đối với bồn chứa cặn bẩn thường bám nhiều trên thành bồn và đáy bồn nước inox.

Bồn nước inox hwata

Thường xuyên vệ sinh bồn nước inox đúng cách để đảm bảo an toàn sức khỏe

- Trong quá trình vệ sinh, Bạn không nên sử dụng chất tẩy rửa có tính axit cao, Bởi vì axit sẽ ăn mòn inox gây ra phản ứng hóa học, tạo chất kết tửa, gây hại cho nguồn nước. Để đảm bảo an toàn nguồn nước, khi vệ sinh Bạn nên dùng công cụ cọ rửa và xả bằng nước sạch, tránh bọt xà bông và mùi chất tẩy rửa còn sót lại trong bồn.

Trên đây là cách vệ sinh bồn nước an toàn và nhanh chóng, giúp Bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo nước trong bồn chứa luôn hợp vệ sinh. Do vậy mà Bạn nên làm vệ sinh thường xuyên để đảm bảo bồn chứa luôn sáng bóng, giúp tăng tuổi thọ của bồn nước. Để lựa chọn bồn nước inox đúng chất lượng, cùng những dịch vụ tốt, bạn xem thêm các sản phẩm bồn nước inox hwata chất lượng, thương hiệu uy tín: http://bonnuochwata.vn/ 

Bồn nước inox hwata là thiết bị chứa nước tốt nhất, thuận tiện nhất với gia đình bạn.

Thông tin liên hệ


: ntphu1995vn
:
:
:
: