Đặt banner 324 x 100

Các loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao


Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất, nơi buôn bán sàn gỗ năm 2016 với nhiều sự hiện ra của các thương hiệu sàn gỗ mới lại càng làm cho bạn lo sợ trong việc lựa chọn sàn gỗ để lát sàn. Sàn gỗ công nghiệp bây giờ đa số có xuất xứ từ Trung Quốc, chỉ một phần bé bỏng có xuất xứ từ các nước khác như Malaysia, Thái Lan, Châu Âu và các loại ván lót sàn có xuất xứ từ đây là các loại ván gỗ hay nhất.

Có nhiều người mua vẫn bị một số doanh nghiệp bán sản phẩm kém uy tín nói dối hàng có xuất xứ từ Trung Quốc là hàng Malaysia, điều này hay xảy ra đối với những người bán đồ “dạo” không có địa chỉ rõ ràng hoặc Trung tâm hôm nay chỗ này mai chỗ khác [URL='http://sangoviet.net/san-go-be-boi/']sàn gỗ bể bơi[/URL]. Những điều này đã gây ra thiệt hại phệ cho người mua.

Tâm lý của quý khách khi đi mua hàng luôn muốn mua được thành quả đúng với quý hiếm thật của nó vì vậy người mua hàng cần có những phát âm biết nhất định. Các thành công xuất xắc thì sẽ đi đôi với giá thành cao và ngược lại. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp đảm bảo chất lượng để an tâm hơn khi cần đến thì cần để ý tới những điểm sau:

Thứ nhất: nói về xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao

Các loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao đa phần có xuất xứ từ Châu Âu, Thái Lan, Malaysia trong đó sàn gỗ Malaysia có tài năng chịu ẩm tốt nhất. Các thành quả có xuất xứ từ Trung Quốc cũng có loại đảm bảo chất lượng nhưng là một quý khách hàng chung khi đi mua hàng thì thật khó để biết được loại nào hay.
[CENTER][IMG]http://sangoviet.net/wp-content/uploads/2017/12/s%C3%A0n-g%E1%BB%97-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-ph%C3%B2ng-kh%C3%A1ch.jpg[/IMG] [/CENTER]
Để giải đáp cho thắc mắc nhưng mà không ít người dùng đã đặt ra tư Vấn Sàn Gỗ xin điểm qua một số thông tin sau để người mua hàng tham khảo và có thể tự lựa chọn cho mình loại sàn gỗ nói riêng nhất. Sàn gỗ bây giờ có quá nhiều loại khác nhau: Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa, sàn gỗ Vỉ của PBS,… Trong đó sàn gỗ công nghiệp của có nhiều loại không giống nhau bởi vì được tạo ra ở nhiều quốc giá. Thậm chí nhiều hãng sàn gỗ đặt nhà máy sàn xuất tại nhiều quốc giá và mỗi nước nhà thì chất lượng thành công lại khác.

Sàn gỗ công nghiệp có các loại chịu được nước [URL='http://sangoviet.net/lan-can-go-nhua/']lan can gỗ nhựa[/URL], loại không chịu được nước, loại chống trầy xước cao, loại 8mm và 12mm,… Có lẽ có hơi nhiều thông tin về sàn gỗ để người mua hàng phải thân thiết. Vậy chọn loại nào thích hợp với nhà bạn nhất?

trước tiên bạn cần xác định nhu cầu sử dụng sàn gỗ của giá đình mình, nếu lắp ở phòng khách tư Vấn Sàn Gỗ khuyên bạn nên chọn loại giỏi, 12mm có thể chịu nước và chống trầy xước cao, do nơi đây thường diễn ra các hoạt động bè đảng và sinh hoạt tầm thường của tổ ấm nên cường độ cần dùng hơi nhiều. Nếu lắp ở phòng ngủ bạn có thể chọn loại sàn gỗ 8mm của Châu Âu, vì sàn gỗ sạch sẽ hơn, bình an cho sức khỏe của bạn.

thì là chọn hãng sàn gỗ nào để sử dụng?

Mỗi hãng sàn gỗ hay thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có giá thành và mẫu công trình khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên thân mật tới các vấn đề để chứng thực bạn chọn loai nào trước, rồi xét xem sàn gỗ của hãng nào thích hợp với các tiêu chí của bản thân thì lựa chọn. Tại showroom 200 Cộng Hòa, P12, Tân Bình có khá nhiều mẫu sàn gỗ của các hãng lừng danh, người tiêu dùng có thể đến đó để được bốn vấn chi tiết hơn về từng loại và đặc điểm của chúng

àn gỗ công nghiệp hiện thời rất đa dạng về mẫu mã [URL='http://sangoviet.net/san-go-san-thuong/']sàn gỗ sân thượng giá rẻ[/URL] và chủng loại, với vừa đủ các phân khúc về chất lượng, từ những loại sàn gỗ nhập khẩu đảm bảo chất lượng tới các loại sàn gỗ của Trung Quốc có chất lượng trung bình và các loại có chất lượng thấp. Tạo nên sự nhiều chủng loại và sôi động của nơi buôn bán ván sàn gỗ công nghiệp, mọi người dân đều có thể lựa chọn và dùng.

Để biểu đạt chất lượng sàn gỗ công nghiệp loại nào xuất xắc, chúng ta cần phải căn cứ vào mức độ chống chịu những tác động của môi trường sử khí cụ thể như sau:

- khả năng chịu nước, chống ẩm, thích hợp với khí hậu của Việt Nam. diễn đạt bằng kiểm nghiệm thực tế của từng loại ván gỗ. Ván sàn gỗ chất lượng cao thường có độ giãn nở với tỉ lệ rất thấp khi ngâm trong nước vào khoảng dưới 8%. Ván gỗ không bị vênh, bề mặt không bị phồng rộp, quay về trạng thái như thuở đầu khi được làm khô, có thể lắp đặt được chất lượng tốt tuyệt.

- kỹ năng chống trầy xước trên bề mặt, căn cứ theo tiêu chuẩn AC, sàn gỗ công nghiệp bây chừ có màn chơi từ AC2 đến AC5, cấp độ càng cao kỹ năng chống chịu càng tốt, những loại ván gỗ có bề mặt sần chống xước xuất xắc hơn bề mặt bóng.

- khả năng chịu nhiệt được độ cao và chống cháy, xét về góc độ này theo tiêu chuẩn thì toàn cục các loại ván gỗ đều đạt tiêu chuẩn B1. Trên thực tế đã được thị trường khẳng định, thì các loại sàn gỗ sáng ý nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan có khả năng chống chịu hay hơn rất nhiều phân tích các loại sàn gỗ Trung Quốc.

- tài năng kết hợp giữa các tấm gỗ, các loại sàn gỗ có chất lượng cao luôn bảo đảm độ chắc cú, hèm khóa đạt độ đúng đắn cao, không bị dãn mạch, không phát ra tiếng kêu khi cần đến.

Thông tin liên hệ


: hbhung
:
:
:
: