Đặt banner 324 x 100

Cung cấp tyren để ứng dụng trong hệ coppha


Trong lĩnh vực xây dựng thì thi công coppha được đánh giá là một công cụ cực kì cần thiết. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp tyren để ứng dụng trong lĩnh vực này.

Thành phần của coppha

  • Ván mặt: phần này tiếp xúc trực tiếp với bê tông.

  • Sườn cứng: nó có tác dụng tăng độ cứng cũng như tăng sự liên kết chặt chẽ với ván mặt.

  • Phụ kiện liên kết: quan trọng nhất trong thành phần này chính là tyren, bát ren, tai chuồn…

Công năng của hệ tyren

Tyren có tác dụng chống lực đẩy của hệ tyren cũng như có thể bảo bảo được kích thước hình học theo đúng thiết kế của cầu kiện bê tông.

Bản thân nó cũng góp phần quyết định chất lượng bề mặt của bê tông. 

Sử dụng tyren vừa dễ dàng, an toàn lại có thể mang đến hiệu quả sản phẩm chất lượng nhất.

  1. Hệ ty ren trong coppha.

Hệ tyren trong coppha gồm có 3 phụ kiện được kết nối chặt chẽ với nhau bao gồm: thanh ren, bát chuồn và tán côn. Mỗi bộ phận lại có chức năng và công dụng khác nhau:

Riêng với tyren thì đây là một thanh có chiều dài khoảng 1 – 3 mét, bản thân nó có thể được ren suốt chiều dài hoặc cũng có thể chỉ ren ở hai đầu mà thôi. Nó góp phần liên kết cố định các vật liệu của công trình cũng như các kết cấu phụ đi kèm.

Thanh tyren  sử dụng trong hệ coppha cũng được chia ra làm 3 loại đó là:

+ Ty ren 12: Đường kính 12 mm

+ Ty ren 16: Đường kính 16mm, bước ren 6mm

+ Ty ren 17: Đường kính 17 mm, bước ren 10 mm

Thực thế thì chiều dài của tyren đôi khi còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng vì sử dụng cho những công trình khác nhau. Hiện nay, thanh tyren 16 và 17 được sử dụng nhiều nhất và nhà  cung cấp tyren coppha cũng khuyến khích sử dụng loại này.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp tyren, mặc dù chưa biết chất lượng sản phẩm như thế nào nhưng điều này cũng chứng tỏ một điều rằng tính ứng dụng của sản phẩm rất cao nên nó được nhiều công trình sử dụng. Một điều cũng nên biết đó chính là sản phẩm này có độ bền cao, sử dụng được rất nhiều lần, sử dụng lại tiện lợi nên bất cứ công trình xây dựng nào cũng chọn lựa.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm như thế nào? Bạn muốn chọn một nhà cung cấp tyren chuyên nghiệp với những sả phẩm chất lượng nhất? Vậy thì hãy bình tĩnh và đưa ra những quyết định cẩn trọng chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm tyren như ý.công ty điện tử đức khanh

Thông tin liên hệ


: wingsio
:
:
:
: