Đặt banner 324 x 100

Tư vấn một thiết bị vệ sinh phù hợp


TOTO là nhà phát hành thiết bị vệ sinh Nhật Bản cao cấp bậc nhất hiện giờ. Chất lượng tốt, mẫu mã sang trọng và công dụng mà sản phẩm mang lại, thiết bị vệ sinh Toto luôn được người khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Bồn cầu vệ sinh Toto có 4 loại chính là bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu thông minh. Mỗi loại đều có những ưu khuyết điểm thích hợp với các không gian phòng tắm khác biệt.

Bài viết này mình sẽ giới thiệu bồn cầu cao cấp toto 2 khối

BỒN CẦU TOTO 2 KHỐI

Lợi thế

Với thiết kế nhỏ gọn, so với bồn cầu 1 khối Toto thì bồn cầu Toto 2 khối phù hợp với mọi không gian công trình.

Kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế, dễ kết hợp trong mọi không gian kiến trúc khác nhau, bồn cầu 2 khối Toto thuận lợi nhưng mà vẫn không kém phần đẳng cấp, sang trọng.

Thiết kế nhỏ gọn nên việc lắp đặt bồn cầu 2 khối Toto cũng khá dễ dàng. Không yêu cầu gầm cao hay ống thoát lớn nhưng vật tư này vẫn xả rất sạch mà không để lại mùi hôi khó chịu.

Bồn cầu 2 khối Toto

Bồn cầu 2 khối Toto

Ngoài ra, bồn cầu Toto 2 khối có nắp rơi êm, chức năng xả rửa sạch và không gây tiếng ồn như bồn cầu 1 khối. Sản phẩm này còn có tính năng chống nấm mốc, chống dám dính vết bẩn hiệu quả giúp không gian luôn sạch sẻ, góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng.

Thú vị là, giá bồn cầu 2 khối Toto có thể nói là rẻ nhất trong các dòng bồn cầu mang thương hiệu Toto.

Nhược điểm CỦA BỒN CẦU 2 KHỐI TOTO

Bởi vì kiểu dáng bồn cầu có nhiều khe kẽ nên nhược điểm của loại thiết bị này là chúng rất dễ bị bám bẩn, khi lau chùi vệ sinh cũng gian khổ hơn.

Để được tư vấn mua hàng sản phẩm Bồn cầu cao cấp vui lòng liên hệ tại địa chỉ: http://thienke.vn/bon-cau-cao-cap-d114.html

Trang chủ website chính thức: thienke.vn/

Thông tin liên hệ


: quocvienit1996
:
:
:
: