Đặt banner 324 x 100

Phương pháp vệ sinh bảo quản khi sử dụng đệm cao su kim cương diamond luxury


Với những vết ố, vết bẩn trên bề mặt nệm, bạn nên nhúng khăn bông vào ít nước pha với xà phòng loãng, cọ sạch mặt nệm, sau đó phơi nệm ở ngoài nắng hay những chỗ thoáng gió cho khô.

Đối với những vết bẩn trên nệm do dâu tây gây ra, thì bạn nên dùng hỗn tạp của 1 muỗng canh giấm trắng và 2/3 ly rượu trắng để tẩy trắng nệm.
 
 
Bảo quản nệm cao su Kim Cuong Happygold đúng cách khi hè đến
 

Tham khảo: đệm cao su liên á khuyến mãihttp://thegioidemviet.vn/danh-sach/219/dem-cao-su.html

 
chỉ dẫn vệ sinh Nệm kim cương Happygold
nếu như vết bẩn là nước làm thịt, bơ thực vật, Mayonnaise, dầu ăn, thì bạn hãy rắc một ít nước soda lên vết bẩn và để khoảng 30 phút. Nước soda sẽ giúp làm sạch mùi mồ hôi và những vết bẩn rất hiệu quả. Sau đó, các mẹ có thể dùng máy hút bụi để làm khô nước soda và hút sạch bụi trên nệm.

Với nhữngnem cao su Kim Cuong Happygoldcó lỗ hay nệm loại mỏng và bằng mút mà máy hút bụi không làm sạch hoàn toàn, thì bạn có thể lật lọng nệm xuống, dùng cây gậy đập nhẹ. Bụi từ những lỗ và các kẽ nhỏ sẽ bị loại bỏ rất dễ dàng.

Với những nệm cao su loại dày, thì bạn cần vệ sinh nệm một cách kỹ càng hơn bằng cách: Bạn hãy lấy khăn bông to hay nhúng ra trải nệm vào nước lã sạch rồi vắt hết nước. Sau đó bạn trải tấm khăn, ra đó lên nệm và dùng cây gậy đập nhẹ. Bụi ở dưới nệm bay lên sẽ bị hút vào khăn bông, ra ướt, nệm của bạn sẽ sạch bụi. Làm một lần chưa hết, bạn có thể làm thêm 1 – 2 lần nữa theo cách trên. Sau đó phơi nệm ra ngoài trời hay những chỗ thoáng gió cho nệm thật khô.

Với những vết bẩn là vết máu hay nước giải, thì bạn có thể làm sạch bằng dung dịch oxy già, sau đó phơi khô hay làm khô bằng máy hút bụi, máy sấy hay quạt.

Cất chăn nệm

Trước khi cất chăn nệm, bạn có thể ủi lại vỏ chăn, drap một lượt. Bạn có thể dùng vải lót cho bộ chăn drap giả dụ cất trong tủ gỗ vì có một số loại gỗ có thể làm hỏng vải. Bạn cũng nên tránh để mặt phải của drap gối tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng nếu như có thể, đặc biệt là ánh sáng mặt trời sẽ làm cho drap gối mau chóng bị mất màu.
 
 
Bảo quản nệm cao su Kim Cuong Happygold đúng cách khi hè đến
 

Xem thêm: đệm cao su kim cương massage tại http://thegioidemviet.vn/danh-sach/228/dem-cao-su-kim-cuong.html

 
Cách bảo quản nệm cao su xoàn Happygold

tuy nhiên, bạn có thể bọc chăn nệm vào túi nilon hay túi hút chân không để cất giữ chăn nệm vừa gọn gàng mà lại tránh được tình trạng ẩm mốc.

Lưu ý: Những gia đình vẫn sử dụng drap, nệm trải giường trong mùa nóng có thể bảo quản như sau:
 
  • Cùng với việc làm sạch nệm hàng tuần, thì bạn cũng nên phối hợp thay ra trải giường, áo gối và giữ gìn cho phòng ngủ luôn thoáng sạch.
  • Luôn đặt nệm cao su trên mặt phẳng để tránh hư hỏng.
  • Bạn hãy trở nệm thường xuyên từ chân lên đầu và thay đổi mặt nệm để bảo đảm độ bền được sử dụng lâu.
  • xoành xoạch giữ nệm trong tình trạng khô thoáng, giả dụ nệm bị ướt phải xử lý ngay để tránh tình trạng nệm bị ẩm mốc.
  • nếu như nhà của bạn có trẻ nhỏ, thì bạn nên nhắc nhở chúng không nên dancing hay dẫm lên nệm, sẽ làm cho nệm chóng hỏng.

Xem thêm: Những lợi ích đặc biệt khi mua nệm cao su kim cương

Thông tin liên hệ


: HoangHa96
:
:
:
: