Đặt banner 324 x 100

Rèm trang trí, Trang trí nội thất hiện đại


Một sự lựa chọn linh hoạt của đồ nội thất mềm mại, rèm cửa gia đình có thể mang lại mưu đồ và cảm giác thư giãn cho nội thất. Chúng có thể được sử dụng như màn cửa, rèm ngăn, ngăn cách phòng, hoặc là một mảnh nội thất xa hoa và sang trọng.
Giúp giữ được sự riêng tư, rèm cửa phòng khách đẹp có thể gây cảm giác độc quyền trong khi hình dạng chất lỏng của họ chuyển bóng và hình dạng tinh tế thông qua với sự thanh lịch.
Rèm dây là gì?
Được làm bằng hàng trăm dây cá nhân, màn cửa rèm thường được làm bằng bông hoặc polyester và có xu hướng đi kèm với một đầu khe để giữ hình dạng của chúng.
Rèm cửa sổ bằng nhựa dây thường được sử dụng trong ngành khách sạn cao cấp như trong các nhà hàng hoặc các sự kiện vì chúng là một giải pháp thiết kế nhanh có thể thêm chiều sâu hình ảnh để ngay lập tức biến đổi không gian.
Giữ tác động thẩm mỹ cao như vậy, rèm cửa ra vào phòng khách đang trở nên phổ biến hơn trong nội thất gia đình vì chúng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và chúng có thể được cắt tỉa dễ dàng đến bất kỳ chiều dài mong muốn nào.
Làm thế nào để sử dụng màn chùm - cửa
Sẵn sàng String Sản phẩm: Glam String Latte Slot Top, từ 4,99 £
Hiên trên đỉnh khung cửa, rèm cửa có thể bảo vệ sự riêng tư bằng cách tạo ra ảo giác của một không gian được phân chia là một lựa chọn tuyệt vời để tách ra các khu vực khác nhau trong nhà như phòng khách từ nhà bếp hoặc nhà kính từ phòng ăn.
Sử dụng rèm cửa sổ như một bộ chia, một mức độ ánh sáng tốt có thể được truyền qua mà không bị cản trở bởi một cánh cửa. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các ngôi nhà nhỏ vì nó có thể tạo ra không gian rộng rãi và không gian thoáng mát.

Thông tin liên hệ


: hantanviet
:
: 0948058268
: 449 SU VAN HANH