Đặt banner 324 x 100

[So Sánh] Cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa lõi thép


Để so sánh giữa 2 sản phẩm bất kỳ, chúng ta thường đề cao đến chi tiết cấu tạo và đặc biệt là giá cả, đối với 2 loại cửa trên thì chúng tôi đưa ra việc so sánh dựa vào thực tế của nhiều người đã sử dụng và đóng góp ý kiến, hạng mục so sánh cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa lõi thép sẽ bao gồm cả những vấn đề về lâu về dài. Mời các bạn xem qua ở bên dưới nhé.

 

> Xem thêm Báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng => Tại đây

 

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm cao cấp

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm cao cấp

> Tham khảo thêm cách phân biệt cửa nhôm Xingfa thật - giả: https://www.cuacuonsg.com/cach-phan-biet-nhom-xingfa-hang-that-va-nhom-xingfa-hang-gia/

So Sánh cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa lõi thép

 


1. Về cấu tạo- Cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm cao cấp đều mang cấu trúc thanh Profile định hình, có những gân rãnh bên trong, tạo nên chất lượng về cấu tạo so với các loại cửa bình thường khác. Thực chất cả 2 loại sản phẩm này đều thuộc dòng cửa chất lượng nếu như chỉ nói chung trong số những chất liệu hiện có mặt trên thị trường. các gân rãnh bên trong sẽ giúp thanh cửa được chắc chắn hơn, lực tác động vào cửa sẽ phân bố theo chiều rãnh và các móc trong với độ dày giúp cửa không dễ bị hư hỏng.- Đối với cửa nhựa lõi thép uPVC thì cấu tạo chính là nhựa dẻo được pha thêm 1 số chất phụ gia, nếu như so sánh với loại hợp kim nhôm cao cấp thì tất nhiên lại không bằng được. Do nhôm là loại hợp kim mang độ chắc chắn cao, nhẹ, bền nên được vận dụng phần lớn vào các sản phẩm mang tính chất to lớn như máy bay. Cửa nhôm cao cấp tuy chẳng thể so sánh với cấu tạo nhôm trên máy bay nhưng về tính chất thì hơn hẳn loại cửa nhựa lõi thép uPVC.

2. Về những thuộc tính- Cửa nhựa lõi thép uPVC cùng cửa nhôm cao cấp đều có khả năng cách âm tốt bởi cấu tạo gân rãnh cùng sự ghép nối của hai khung được kín khít, bởi thế các loại cửa nhôm cao cấp hoặc cửa nhựa đều được các tổ chức sử dụng nhằm vận dụng khả năng cách âm rất ổn của nó.- Đối với khả năng cách nhiệt, cửa nhựa lõi thép với khả năng chống cháy tốt nhưng lại chịu nhiệt không được cao. Ngược lại thì cửa nhôm với điểm tốt trong việc chống cháy và chịu nhiệt tốt hơn. Trên thực tế thì những gia chủ không dùng cửa nhựa uPVC lắp đặt tại các khu vực như phòng bếp, cửa chính bởi các khu vực này thường xuyên ảnh hưởng với nhiệt độ cao, điều này có thể chứng minh nhược điểm chịu nhiệt ko tốt của loại cửa này.- Khả năng chịu ẩm của cửa cũng rất quan trọng lúc lựa chọn vật liệu cấu thành cửa, cả hai chất liệu này đều sở hữu khả năng chống ẩm, không thấm nước ổn định, rất hiếm khi gặp phải tình trạng nước thấm qua cửa nếu dùng cửa nhựa hoặc cửa nhôm cao cấp.

3. Về độ bền- Xét về độ bền thì cửa nhôm cao cấp lại mang lợi thế lớn so với cửa nhựa lõi thép bởi chất liệu kim loại sở hữu tính cứng cáp và chắc hơn so với chất liệu nhựa. Theo ý kiến của người tiêu dùng về độ bền thì cửa nhựa lõi thép dùng sau thời kì hai năm sẽ xuất hiện vết ố vàng do độ ẩm của không khí tác động, dần lâu ngày sẽ sinh ra những vết ố vàng trên thân cửa. Tối đa tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép trong tầm từ 4 - 6 năm sử dụng.- Cửa nhôm cao cấp sở hữu độ bền cao hơn hẳn, những dòng cửa nhôm cao cấp như cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, nhôm Việt Nhật,... mang độ bền trong khoảng 8 - 9 năm dùng, riêng cửa nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu dùng lên tới trên 10 năm. do vậy xét về độ bền thì cửa nhôm cứng cáp tốt hơn so với cửa nhựa lõi thép.

4. Về chi phí- Cả 2 dòng cửa nhựa lõi thép uPVC và cửa nhôm cao cấp đều thuộc dòng cửa cao cấp, giá bán trên thị phần cung cấp cũng tương đối hợp lý.+ Cửa nhựa lõi thép với giá vào khoảng 1.600.000 – 2.000.000 đ/m2 tùy theo loại cửa sổ, cửa phòng, cửa đi và những cơ chế mở khác nhau.+ Cửa nhôm cao cấp mang đa dạng chủng loại hơn so với cửa nhựa nhưng nhìn chung các loại cửa nhôm chất lượng đều có giá từ 1.700.000 đ - 2.500.000 đ/m2 cũng tùy vào cơ chế mở cửa cùng loại cửa.Xu thế về chất liệu cửa nhôm cao cấpTrên thị trường hiện giờ thì loại cửa nhôm Xingfa đang được khá nhiều người săn đón, bởi loại cửa này đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng và độ bền trong khoảng thời gian dài 1 cách hoàn hảo cho dự án. Cửa nhôm Xingfa cao cấp mang các màu sắc đẹp, kết cấu bắt mắt cùng độ dày cửa lớn, giúp cửa đạt thẩm mỹ rất tốt, tạo nên vẻ đẹp hiện đại và đẳng cấp cho công trình lắp đặt. có thể nói cửa nhôm kính Xingfa tem đỏ đang là xu hướng cho sự phát triển về xây dựng và thẩm mỹ của công trình tại Việt Nam nhằm phát triển theo các nước Châu Âu, châu Mỹ hiện tại.

 

 

Thông tin liên hệ


: Rois
:
:
: