http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Phân phối loa kéo di động giá sỉ & lẻ tại Chợ Trà Vinh


Chúng tôi là cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối các loại loa kéo, loa di động, loa du lịch, loa vali, loa dã ngoại .....sỉ & lẻ tại Trà Vinh.Các dòng loa kéo chính hãng như: Asanzo, KGF, Sunrise , Bose, Temeisheng, Ruby, Ariang , Dojika, Rinton, Western , Fenda, Sansui ,Malata... Ngoài ra cửa hàng còn có cái loại loa xuất xứ từ nhiều hãng sản xuất loa đài, loa kéo, loa du lịch, loa vali, loa xách tay uy tín nhất thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Mỹ, Đức,....

Giá chỉ : 2.500.000 VNĐ
TẠI TRÀ VINH - QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ: 57C Đồng khởi, Khóm 9, Phường 6, Trà Vinh.
Điện Thoại: 0121 495 1825 & 0901 068 625.
Website: www.shophangsi.com Email: shophangsitv@gmail.com

Ưu điểm: Bảo hành 12 tháng.

GỢI Ý KHÁCH HÀNG KHI MUA LOA KÉO:
Loa kéo, Sản phẩm đang rất nóng trên thị trường. Chia sẽ cho khách hàng thân thiết biết là dòng sản phẩm này rất trái đắng , nếu khách không lựa chọn được sản phẩm chính hảng và có sự bảo hộ của nhà nước, Khách hàng mua hàng trôi nỗi ở trung quốc về, sau thời gian sau khách hàng phải mang đi bảo hành , trong khi đó lại bảo hành không được như lúc đầu và nỗi sợ nhất là nó hư hỏng chiếm tới 95%. Có những doanh nghiệp đã phải bỏ của chạy lấy người tại vì hàng bảo hành nó chiếm hơn 3/4 tồn kho, chi phí bảo hành và trả hàng bảo hành cao quá, chịu không nỗi nhiệt.
Nhưng khi mua loa tại shop hàng sỉ trà vinh thì thì quý khách hoàn toàn yên tâm về chuyện đó, Quý khách hàng chỉ việc mang trực tiếp đến shop . Bảo hành uy tín, phụ kiện thay thế chính hãng, chất lượng 100%.

Liên hệ

Tên công ty : SHOP HÀNG SỈ TRÀ VINH
Người liên hệ : A .THỊNH  
Điện thoại : 0901 068 625 & 0294 386 5759  
Email : Shophangsitv@gmail.com

Thông tin liên hệ


: Facebook
:
:
:
: