Đặt banner 324 x 100

Thẻ bit


Thẻ Bit là loại thẻ nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho nhiều Game Online tại Việt Nam như: Gosu, CMN, IWIN, SSGame…. Thẻ Bit cho phép game thủ thanh toán dịch vụ tích hợp mang đến một không gian trải nghiệm sống động.

Bạn có thể mua thẻ bit nhanh chóng, đơn giản tại khothe.vn chỉ bằng vài cú click chuột, mà không cần phải tốn thời gian di chuyển. Đây là giải pháp tiện lợi được nhiều game thủ trong và ngoài nước lựa chọn.

Lợi ích khi mua thẻ Bit tại khothe.vn:

- Mức chiết khấu cao tùy theo từng mệnh giá, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng.

- Thủ tục mua thẻ bit nhanh chóng, đơn giản

- Website luôn hoạt động 24/24 kể cả những ngày lễ tết, do đó bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ thời gian nào.

- Nếu là thành viên của website thì bạn sẽ nhận ưu đãi thường xuyên kể cả khi không có chương trình khuyến mãi.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào web, chọn loại thẻ cần mua và nhấn “mua ngay” để thanh toán. Tại đây bạn có thể xem lại thông tin đơn hàng và chọn phương thức thanh toán phù hợp cho mình. Khothe.vn luôn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hiện đại, uy tín, thuận tiện cho cả khách hàng ở trong và ngoài nước.

Sau khi bạn thanh toán thành công, mã thẻ Bit sẽ được gửi đến bạn qua mail bạn đăng ký trên website, thời gian trung bình từ 3-5 phút. Bạn cần kiểm tra kỹ hơn vì có thể thẻ sẽ nằm trong thư mục spam. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên gửi trực tiếp lên website, bạn lấy thẻ bằng cách: click vào "Lấy thẻ" và vào đúng order mà bạn yêu cầu gửi để lấy thẻ.

Tại khothe.vn các bạn dễ dàng mua thẻ bit online, thanh toán tiện lợi và nhanh chóng. Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết: 08-6267-2181

Ng
ồn: http://khothe.vn/the-bit

Thông tin liên hệ


: voxuanhoang0001
:
:
:
: