Đặt banner 324 x 100

Hé lộ xem tử vi vận hạn năm Tuất 2018


Xem xét tử vi vận hạn năm Tuất 2018 là năm báo hiệu một năm mới an toàn, anh khang, thịnh vượng. Bởi vì những chú chó thường được dùng để giữ nhà và chống lại những kẻ thâm nhập và đặc biệt là chúng rất trung thành.

Phân tích bói tử vi vận hạn năm Mậu Tuất 2018 tại lichvansu.net cho biết đầy đủ và chi tiết cho Mọi người những thông tin đặc trưng về công danh, sự nghiệp, tình yêu, vận hạn, diễn biến các tháng trong năm.

  • Cung cấp diễn biến cuộc sống trong từng mùa, từng tháng trong năm 2018 hợp phong thủy xấu như thế nào? Đâu là tháng hợp phong thủy nhất và kỵ nhất với Các bạn.
  • Cung cấp chính xác năm 2018 là năm con gì, sao chiếu mệnh năm tu vi 2018, vận hạn năm 2018 và bí quyết dâng sao giải hạn hiệu quả nhất tưng ứng với nam/nữ mạng từng tuổi.
  • Cung cấp chi tiết diễn biến cuộc sống trên mọi phương diện: gia đạo, công danh - sự nghiệp, đường duyên, sức khỏe
  • Cung cấp tuổi hợp/kỵ, màu sắc hợp/kỵ, con số hợp/kỵ với mệnh tuổi trong năm Tuất 2018 từ đó giúp Các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và luận tuổi kết hợp hay vật phẩm kích phong thủy hiệu quả.

Mậu Tuất là con giáp thứ 11 trong 12 Con Giáp:” Mậu Tuất được phân tích là biểu tượng của sự người chính trực, chính nghĩa tính cần cù, giỏi chịu đựng gian khổ.

Họ là người trọng nghĩa, ngay thẳng, thành tâm, không cố làm ra vẻ ta đây, rất thích bênh vực kẻ yếu, tự nguyện nghe người khác tâm sự, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ.

Vì thế người tuổi Mậu Tuất biết cách thức sống hòa bình với mọi người”. Điều này khi Mọi người phân tích tử vi 2018 sẽ thấy được điều đó.

Thông tin liên hệ


: hoanglongtc
:
:
: