Đặt banner 324 x 100

Tiện ích và mặt bằng Quần thể chung cư 6th element bắc từ liêm hà nội


Chung cư c51 bắc hà quận bắc từ liêm phù hợp với xu hướng xã hội hiện đại, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao nên nhu cầu của con người giờ đây không chỉ dừng lại ở “ ăn no – mặc ấm” hay “ ăn ngon – mặc đẹp” nữa mà đó còn là sự sang trọng, tiện ích và đồng bộ từ trong ra ngoài ngay tại khu vực sống của mình .

Chính vì vậy, Quần thể dự án chung cư 6th element quận bắc từ liêm hà nội cũng như nhiều khu vực nhà ở khác hiện nay, ngoài việc thiết kế nên những căn hộ đẹp và tiện nghi thì vấn đề bố trí những tiện ích đầy đủ phục vụ tất cả các nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân sống tại Căn hô chung cư c51 quận từ liêm là điều tất yếu.

Những dịch vụ tiện ích Tổ hợp dự án chung cư c51

Dự án c51 quận từ liêm có thể đáp ứng một cách đầy đủ nhất tất cả những nhu cầu cơ bản trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình và cá nhân cư dân trong Tổ hợp chung cư 6th element quận bắc từ liêm hà nội. Chủ đầu tư đã quyết định bố trí hàng loạt các loại dịch vụ và tiện ích tại chỗ nội tại khu 6th element bắc từ liêm hà nội như:

- 6th element bắc từ liêm với trường mầm non chất lượng cao, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo từ những trường học chính quy, đạo đức nghề nghiệp tốt nên đây chính là chốn gửi gắm con em an toàn, chất lượng dành cho cư dân trong khu vực.
- Chung cư 6th element bắc từ liêm với Khu mua sắm với nhiều cửa hàng tiện ích khác nhau, nơi đây sẽ có đầy đủ tất cả các loại hàng hóa cơ bản dành cho cuộc sống hàng ngày của con người.
- Dự án chung cư c51 bắc hà với khu cửa hàng ăn uống, quán café cũng sẽ là điểm nhấn đáng chú ý tại đây.
- C51 với sân chơi trẻ em
- Quần thể chung cư c51 với vườn hoa, đường dạo bộ
- Tổ hợp dự án chung cư 6th element quận từ liêm với hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối
- Tổ hợp chung cư c51 bắc từ liêm hà nội với nhà xe rộng rãi, an toàn và hiện đại.

Quần thể dự án chung cư 6th element được thiết kế gồm 2 tòa tháp tháp Đông và tháp Tây với chiều cao 38 tầng, trong đó khối đế 2 tòa có chiều cao 5 tầng gồm tổ hợp trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng…Khối căn hộ bắt đầu từ tầng 7 đến tầng 36. (Tầng 37 – 38 là Penthouse). Mỗi tòa tháp C51 bắc hà từ liêm Tây Hồ Tây được thiết kế theo hình chữ H nhằm tăng tối đa diện tích tiếp xúc của mỗi căn hộ với không gian thiên nhiên.

Thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế Căn hô dự án 6th element từ liêm:

- Dự án c51 với 2 tòa tháp Đông và tháp Tây chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây có thiêt kế giống hệt nhau, được bố trí 20 căn hộ/mặt sàn, 10 thang máy, 2 thang hàng, 4 thang thoát hiểm.

- Căn hô chung cư 6th element bắc hà 1 phòng ngủ: Gồm 1 loại diện tích 59.8m

- Căn hô dự án chung cư c51 bộ công an hà nội 2 phòng ngủ: Gồm 3 loại diện tích: 81.8m – 82.4m – 86.3m

- Căn hô 6th element quận từ liêm 3 phòng ngủ: Gồm 1 loại diện tích 107.8m

Chung cư c51 bắc từ liêm hà nội nhìn chung, bằng tất cả tâm huyết cùa mình, chủ đầu tư Bắc Hà sẽ biến Tổ hợp chung cư c51 bắc hà từ liêm trở thành chốn an cư trong mơ của tất cả mọi người.


MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ :

PHÒNG KINH DOANH :

HOTLINE : 0989538965

Form Đăng ký nhận thông tin chi tiết : https://goo.gl/forms/TvrtHB386MJBN4102

Website: datxanhvn.top

Email : stdabds.com@gmail.com
 
Đăng ký nhận bảng giá Mới Nhất

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

 

Thông tin liên hệ


: stdabds
:
:
:
: