Đặt banner 324 x 100

Bát sứ men trắng chất lượng cao cần được cung cấp tại đơn vị uy tín


Mua sắm và sử dụng bát sứ men trắng để phục vụ cho các bữa ăn hàng ngày của đại đa số các gia đình Việt Nam hiện nay đang trở lên rất phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên, đứng trước rất nhiều mẫu mã sản phẩm được cung cấp đa dạng trên thị trường thì làm sao để bạn có thể chọn lựa được những mẫu bát sứ men trắng đảm bảo chất lượng cho mình với nguồn gốc trực tiếp từ làng nghề truyền thống Bát Tràng của Việt Nam. Cùng chúng tôi đi vào những bật mí hấp dẫn dưới đây các bạn nhé!

Những đặc điểm của bát sứ men trắng chất lượng cao

Bát sứ men trắng chất lượng cao có một vài đặc điểm nhận biết đặc trưng

Bát sứ men trắng chất lượng cao có một vài đặc điểm nhận biết đặc trưng

Việc nhận biết mẫu bát sứ men trắng chất lượng cao tuy là những khó khăn khá lớn đối với những người ít kinh nghiệm và chưa được va chạm nhiều với các mẫu đồ gốm sứ chính hãng. Tuy nhiên, nếu như bạn bỏ túi những dấu hiệu đơn giản dưới đây thì điều này sẽ không còn nhiều khó khăn và bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình được những chiếc bát sứ men trắng tốt nhất, đảm bảo an toàn chất lượng nhất.

Thứ nhất, bát sứ men trắng chất lượng khi gõ vào sẽ có âm thanh trong trẻo, thanh và rất vang. Âm thanh càng trong thì chất lượng bát càng tốt.

Thứ hai, men bát sứ trắng tinh, không đục và nhìn màu rất thật. Các màu sắc đục hoặc có dấu hiệu tẩy màu sẽ cần được loại trừ ngay khỏi chọn mua có thể đưa ra.

Thứ ba, nên chọn bát sứ men trắng ít hoa văn, các hoạ tiết in đơn giản nhưng thấy được sự tinh tế. Những mẫu bát sứ có hoa văn sặc sỡ thường có lượng chì rất cao được sử dụng để in ấn vì thế sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng.

Thứ tư, chú ý đến giá cả vì thường thì sẽ là “tiền nào của nấy”. Không nên chọn lựa mẫu bát sứ có mức giá quá rẻ vì chắc chắn rằng chúng được sản xuất từ các chất liệu kém và có nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng.

Bát sứ men trắng chất lượng cao cần được cung cấp tại đơn vị uy tín

Để an tâm cho tất cả các chọn lựa của mình khi mua sắm bát sứ men trắng chất lượng thì bạn nên chọn lựa một địa chỉ bán hàng uy tín với sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm của mình. Họ có thể là đơn vị sản xuất hoặc phân phối với các mẫu bát có nguồn gốc trực tiếp từ làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa có những đặc điểm hiện đại và hội nhập giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mình và cả gia đình.

Mua bát sứ men trắng chất lượng giá cực ưu đãi tại Gốm sứ Việt Ngọc

Gốm sứ Việt Ngọc là đơn vị cung cấp các mẫu gốm sứ men trắng chất lượng cao như bát sứ men trắng Bát Tràng với các mẫu mã đa dạng, kiểu dáng cách điệu rất đẹp và tinh tế. Bạn có thể chọn mua mẫu bát với nhiều nét hoa văn khác nhau hoặc đặt mua bát với các hoạ tiết, logo in ấn riêng theo nhu cầu. Chúng tôi cam kết cho bạn những chọn lựa tốt nhất để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ mọi thành viên khi bạn là một tín đồ của những mẫu bát sứ men trắng Bát Tràng hoặc nhiều dòng sản phẩm tiện dụng khác.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua ngay hôm nay tại Gốm sứ Việt Ngọc!

Công ty Gốm Sứ Việt Ngọc
Xóm 5 Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
SĐT: 0973214980
Email: minhchaubattrang@gmail.com
Website: http://gomsuvietngoc.com

Thông tin liên hệ


: truonggiang123
:
:
:
: