Đặt banner 324 x 100

Sự thật về tác dụng chữa bệnh của nấm lim rừng tự nhiên


Nấm lim rừng tự nhiên có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst. Đây là thảo dược đặc biệt, chỉ mọc trên thân cây lim đã chết và được gọi là nấm lim xanh. 
Theo tài liệu The Healing Power of Mushrooms của Giáo sư Robert B.Beelman thuộc Đại học Pennsylvania (Mỹ), nấm lim rừng tự nhiên có thể dùng chữa trị các bệnh ung thư như: gan, thực quản, dạ dày, đại tràng, phổi, tử cung, tuyến vú… Ở giai đoạn đầu của bệnh ung thư, nấm lim rừng tự nhiên có thể kết hợp với tây y để chữa trị. 


Nấm lim rừng tự nhiên có chứa dược chất quý hiếm như poly sacchorides,Lingzhi – 8 protein; Betaglucan giúp cơ thể phòng và chống bệnh tật trên nguyên lý phục hồi các tổn thương bệnh lý, chứ không phải là trực tiếp công phạt bệnh, do vậy sử dụng rất an toàn. Tuy nhiên, để thấy được công hiệu của nấm đòi hỏi người bệnh phải kiên trì dùng liên tục từ 2 đến 5 tháng. Theo kết quả nghiên cứu của Viện Dược liệu Trung ương nghiên cứu và công nhận về hiệu quả chữa trị bệnh gan (xơ gan, viêm gan B, viêm gan C, gan nhiễm mỡ). Sau 2 tháng sử dụng nấm lim xanh, chỉ số mỡ máu, huyết áp và các triệu chứng của bệnh gan như vàng da, ăn uống không ngon, nóng trong người, khó ngủ… giảm rõ rệt. 

Nấm lim rừng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng
Ngoài ra nấm lim xanh còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, kết tràng, bệnh cổ tử cung, vòm họng, đau mạch vành tim, cao huyết áp, thấp khớp, thống phong (gout), viêm khí quản mạn tính, chán ăn, suy nhược thần kinh, chóng mặt, mất ngủ… Nghiên cứu về nấm lim xanh vào tháng 8 năm 2000 của Enzyme Microb Technol (Trung Quốc) cho thấy nấm lim xanh dược chất trong cây nấm lim rừng làm ức chế sự phát triển của các axit béo bởi vậy nấm lim rừng có tác dụng hỗ trợ giảm cân, chống béo phì, chống lại lão hóa.
Xem thêm: nấm lim xanh quảng nam là gì

Thông tin liên hệ


: linhchi17
:
:
:
: