Đặt banner 324 x 100

DP1500 Mobifone gói cước data plus trọn gói


DP1500 Mobifone là một trong những gói cước thuộc danh sách các gói cước Data Plus khuyến mãi được nhà mạng cung cấp. Với gói cước DP1500 bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi khủng về gọi thoại, sms, data, các gói GTGT,… Nếu bạn đang cần tìm 1 gói cước được ưu đãi như trên thì đừng bỏ qua gói DP1500 Mobifone nhé

Hướng dẫn cách đăng ký gói DP1500 Mobifone 

Để đăng ký gói DP1500 Mobifone thành công bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:
ON DP1500 gửi 9084
Trong đó:
  • ON là lệnh mở cú pháp.
  • DP1500 là tên gói cước cần đăng ký.
  • 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói DP1500.
Cước phí gói cước: Chỉ 1.500.000đ/lần đăng ký (chu kỳ).
Chu kỳ gói: Chu kỳ đăng ký đầu tiên: 90 ngày, các chu kỳ tiếp theo: 30 ngày
Lưu ý: Sau khi sử dụng hết dung lượng data miễn phí của gói, hệ thống tổng đài Mobifone sẽ tự động ngắt kết nối để tránh phát cước. Nếu muốn tiếp tục được sử dụng mạng trong thời gian chờ ngày gia hạn gói cước mới, bạn có thể đăng ký gói mua thêm dung lượng 4G của Mobifone

Những lợi ích khi đăng ký gói DP1500 Mobifone

DP1500 Mobifone là một trong những gói cước mang đến cho khách hàng những ưu đãi thiết thực nhất trong quá trình sử dụng di động, hãy cùng khám phá những lợi ích khi đăng ký gói DP1500 Mobifone bạn nhé!
  • Ưu đãi thoại không giới hạn và 1500 sms mỗi tháng: Ưu đãi thoại nội mạng không giới hạn cước phí và không giới hạn thời gian gọi trên mỗi cuộc gọi sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái trò chuyện với người thân của mình.
  • Ưu đãi miễn phí các gói tiện ích FB1 và YT1: Lướt facebook là thói quen thường xuyên hiện nay của mọi người nên Mobifone đã triển khai ưu đãi gói tiện ích FB1 giúp khách hàng có thể thỏa mái cập nhật những thông tin, chia sẻ hình ảnh nhanh nhất. Bên cạnh gói ưu đãi facebook nhà mạng còn cung cấp miễn phí gói YT1 giúp người dùng có thể cập nhật nhanh nhất những video, clip giải trí trên ứng dụng youtube.( Lưu ý: gói YT1 và FB1 chỉ được ưu đãi trong chu kỳ đầu tiên sử dụng gói cước)
  • Ưu đãi dung lượng khủng: Dung lượng ưu đãi của gói lên đến 15GB/tháng giúp cho các bạn có thể thoải mái thư giãn xem phim, nghe nhạc, …. Tốc độ của gói cước 4G DP1500 Mobifone nhanh gấp nhiều lần so với tốc độ 3G Mobifone do đó luôn đảm bảo tốt nhất nhu cầu truy cập Internet của khách hàng.
  • Ưu đãi dịch vụ VAS:  Ngoài việc ưu đãi những dịch vụ tiện ích như gọi thoại hay data để đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản của khách hàng, 4G Mobifone còn mang đến những dịch vụ ưu đãi như: TVplay, mHDViet, Mobiclip, mMusic giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới như xem truyền hình, xem các bộ phim mới nhất, những video clip hot đang được quan tâm hay những MV ca nhạc với những ca khúc đang được yêu thích nhất hiện nay.

Cú pháp hỗ trợ cần biết khi đăng ký gói DP1500 của Mobifone

  • Cú pháp gia hạn gói cước cho chu kỳ tiếp theo: Soạn GH DP1500 gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói: soạn KT DP1500 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa: Soạn HUY DP1500 gửi 999
Chúc các bạn đăng ký DP1500 Mobifone thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thật thỏa mái và vui vẻ cùng dế yêu nhé!
 

Thông tin liên hệ


: lamseoctnet
:
:
: