Đặt banner 324 x 100

Con giáp nam nào khô khan và không nói lời đường mật khi yêu?


Tuổi Tuất, Sửu, Thìn là những con giáp nam mỗi lúc xẩy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với những người yêu ít khi nào chịu xuống nước, dùng lời ngon ngọt để gia công lành với bạn gái.

Chàng trai tuổi Tuất

Tính tình thẳng thắn, phóng khoáng là đặc thù riêng biệt ở người tuổi Tuất. Họ làm việc gì cũng luôn có chừng mực nhất định, trong chuyện tình yêu cũng thế. Hiếm khi thấy người tuổi Tuất cưng chiều bạn gái bằng những lời có cánh hoặc các mặt hàng xa xỉ.

Đôi khi chàng trai tuổi Tuất có tính khí hệt như một đứa trẻ, hay hờn dỗi và hiếu thắng. Đặc biệt khi xẩy ra xích míc, anh chàng này chuẩn bị sẵn sàng đấu lý tới cùng, khiến bạn phải khuất phục chứ không lúc nào có điều ngược lại.

>>>> Xem thêm:
Xem vận hạn 2018 cho tuổi 1994 – một năm nhiều thử thách và cơ hội
Nhìn lại vận hạn 2017 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994
 

Chàng trai tuổi Sửu

Chàng giáp đó thường mang tính chất cách chân thành, đôn hậu nhưng lại không giỏi việc ăn nói. Hơn thế, bản tính cố chấp của họ nhiều khi tạo mâu thuẫn với mỗi người. Trước mặt người tuổi Sửu, nếu bạn nổi cơn thịnh nộ, họ sẽ bỏ ngoài tai mọi điều.

Đợi bạn thật bình tĩnh, chàng trai tuổi Sửu mới bắt đầu “bới lông tìm vết”, bày tỏ cách nhìn mang tính chất kim chỉ nan của mình. Sẽ không còn có chuyện họ dùng lời đường mật để dỗ dành tình nhân đâu đấy.

Chàng trai tuổi Thìn

Đa số anh chàng tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán & rất chi là hiếu thuận. Đồng thời, họ biết quan tâm và san sẻ tâm tư nguyện vọng với những người khác.

Được “nâng khăn sửa túi” cho chàng trai này, bạn thực sự rất chi là như ý. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ lại khá kiệm lời, không còn định nghĩa dùng lời đường mật để lấy lòng địch thủ.

Người tuổi Thìn sẵn sàng chuẩn bị cưng chiều về mặt vật chất cho người thân của mình, nhưng với tình nhân lại hoàn toàn trái ngược. Theo con giáp này, tình yêu không phân biệt nam nữ, chủ động hay bị động mà quan trọng là cảm tình chân thành của phía 2 bên dành riêng cho nhau và không cần phải nói ra những lời thừa thãi khi mọi cử chỉ biện pháp hành động của họ đều hướng về 1 hướng.

Dù chàng của bạn có phải là người giỏi ăn nói hay khô khan, cộc tính thì khi đã chọn ở bên nhau, bạn hãy thông cảm & đồng cảm cho chàng nhé! Đừng vì những lần hờn dỗi vu vơ mà người kia không chịu xuống nước trước mà đâm ra hằn học, trách móc là tránh việc đâu nhé! Chúc cho tình yêu của bạn luôn nồng ấm & ngọt ngào!

Thông tin liên hệ


: lequocnam94
:
:
:
: