Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ xin visa Đài Loan uy tín, nhanh chóng, chất lượng nhất


Dịch vụ xin visa Đài Loan uy tín, nhanh chóng, chất lượng nhất. Visa Đài Loan áp dụng đối với công dân Việt Nam có nhu cầu đi Đài Loan du lịch, công tác, học tập hay thăm người thân. Dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận được visa một cách nhanh chóng và hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất.

ĐỂ LÀM VISA ĐÀI LOAN BẠN CẦN CÓ HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN NHƯ SAU:

1. Hộ chiếu: còn giá trị trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành (Quý khách vui lòng nộp cả hộ chiếu cũ lẫn mới), hộ chiếu phải ký tên và ghi họ tên đầy đủ.
2. Ảnh: 2 ảnh  khổ 4mm x 6mm phông màu trắng (chụp không quá 06 tháng).
3. Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công ty đồng ý cho nghỉ phép để đi du lịch và hợp đồng lao động
- Nếu là doanh nghiệp: Thì các giấy tờ có liên quan đến việc kinh doanh như Giấy phép thành lập Công ty, giấy đăng ký kinh doanh và biên lai thuế của 3 tháng gần nhất.
- Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản gốc của giấy chứng nhận sinh viên (thẻ sinh viên), học sinh (thẻ học sinh)
4. Giấy xác nhận số dư ngân hàng ( Không giới hạn)
5. Quý khách sẽ nộp lại passport cho Lãnh Sự sau chuyến đi

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:  
 
- Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
- Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
- Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
- Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
- Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại nhà riêng, cơ quan, số di dộng và địa chỉ email
- Thời gian hoàn thành: trung bình là 5-7 ngày làm việc kể từ lúc nhận được Hồ sơ đầy đủ (có thể lâu hơn với các Hồ sơ bị xét). có thể làm khẩn 3 ngày (phí khẩn thêm 25usd)
- Việc nộp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu phía trên không đồng nghĩa với việc đảm bảo là đương đơn sẽ được cấp thị thực, kết quả cuối cùng sẽ do VP ĐSQ/LSQ xét duyệt và quyết định
- VP ĐSQ/LSQ không khuyến khích việc thanh toán trước các dịch vụ của chuyến đi : khách sạn, vé máy bay, dịch vụ trọn gói. Việc thanh toán các chi phí này hoàn toàn không liên quan đền kết quả xét duyệt và cấp thị thực
- Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 03 tháng, được làm trên giấy A4, . Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.
- Đương đơn đang có visa các nước US, UK, Schegen, Canada, Japan, New Zealand, Australia CÒN HIỆU LỰC: không cần xin visa =>liên lạc nhận viên Univiet để tư vấn thêm thủ tục làm E-approval
- Vào mùa cao điểm phải xin lịch hẹn để nộp hô sơ (phụ thuộc vào lịch hẹn cung cấp bởi nhân viên LSQ)
- Đối với đương đơn nơi sinh thể hiện trên hộ chiếu ở các tỉnh phía Bắc (Đà Nẵng=> Hà Nội): phải nộp hồ sợ tại Hà Nội ( hoặc cung cấp Bản sao công chứng hộ khẩu/ KT3/ CMND có địa chỉ thường trú tại TP.HCM để nộp hồ sơ tại TP. HCM)

Thông tin liên hệ


: lequynhnha0101
:
:
:
: