Đặt banner 324 x 100

Tranh cát Sài Gòn, tranh cát Hồ Chí Minh


Từ những hạt cát bé nhỏ, vô tri, người nghệ sĩ có thể tạo ra rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, có hồn và thu hút người xem. Điểm đặc biệt của tranh cát đó là tranh có tính chất sáng tạo cao trên nền chất liệu từ thiên nhiên. Tranh cát được gia công, làm nên từ vô số hạt cát bé nhỏ có màu sắc khác nhau để tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh có bố cục và có hình ảnh rõ ràng, ấn tượng.
 
Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân
 
 
Có thể nói, với những hướng dẫn khác nhau cho mọi loại tranh cat, khi làm tranh cát theo yêu cầu, người nghệ sĩ phải thật sự có tâm và yêu nghề thì mới tạo ra tác phẩm chất lượng, đi sâu vào lòng người xem. Tranh cát không quá phô trương cũng không ồn ào nhưng lại có sức hút mạnh mẽ, giúp con người có thể tìm thấy sự yên bình qua từng gam màu, cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đặc biệt hơn, với nhiều người thành đạt, tranh cát là nơi gửi gắm tâm tư và thể hiện ý chí, những hoài bão trong cuộc sống mà họ đã và đang cố gắng đạt được.
 
 
Làm tranh cát với những thao tác nhẹ nhàng đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và kiên trì của người nghệ nhân. Riêng tranh cát chân dung đòi hỏi độ chính xác cao, phải đầu tư nhiều công sức, từ việc chọn màu cát phù hợp đến việc diễn đạt được thần sắc của nhân vật. Mỗi tranh cát chân dung người nghệ nhân phải thật chính xác trong từng milimet phối màu, độ sáng tối… và phải thổi hồn vào tranh cát sao cho thật sinh động, có thần khí. Vì thế làm tranh cát chân dung mất rất nhiều thời gian. Có chân dung phải làm một tuần hay một tháng là điều hết sức bình thường, vì chỉ sai một chi tiết hoặc thiếu một đặc điểm nhận dạng là bức chân dung sẽ mất đi nhiều giá trị.
 
 
Bằng niềm đam mê, những người nghệ nhân của tranh cát Phương Vy đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo để đưa tranh cát lên tầm cao mới. Tranh cát hiện không còn là một sản phẩm thủ công đơn thuần dùng để trang trí mà đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Tranh cát Phương Vy cũng được đánh giá cao bởi nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, loại hình nghệ thuật mang đậm bản sắc dân tộc này cần được gìn giữ và phát huy để trở thành một điểm nhấn đặc trưng của văn hóa Việt Nam.
 
BẢNG GIÁ TRANH CÁT MỚI NHẤT 2018
 
MẪU SIZE NHỎ
 
Size: 9x12= 300.000 đ
Size: 10x15= 500.000 đ
Size: 13x18= 650.000 đ
Size: 18x25= 1.200.000 đ
Size: 29x34= 1.800.000 đ
 
MẪU SIZE LỚN
 
Size: 29x34= 2.700.000 đ
Size: 24x29= 2.500.000 đ
 
Mỗi phòng trong nhà đều có những chức năng riêng biệt như nhà bếp để nấu ăn, phòng ăn là nơi để ăn cơm, phòng ngủ để nghỉ nghơi, phòng khách để tiếp khách cho nên những bức tranh cũng phải chọn lựa để bày trí cho từng phòng để giúp cho căn phòng thêm xinh đẹp và phù hợp hơn. Phòng khách là căn phòng được nhiều người trong nhà lui tới nhất và đặc biệt là thường xuyên đón tiếp gặp gỡ bạn bè, đối tác cho nên những bức tranh cát phong cảnh làng quê, mây núi hửu tình hoặc những bức tranh cát nghệ thuật sẽ làm cho căn phòng trở nên nồng nhiệt và ấm áp hơn.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động : 0934.107.297
Skype: tranhcatphuongvy009
zalo: 0934107297
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn

Thông tin liên hệ


: singapo
:
:
:
: