Đặt banner 324 x 100

Khám phá điểm tới: Hòn Tằm và Hòn Mun tại Thành Phố Nha TrangĐặt vé máy bay đi nha trang giá rẻ mà không tham gia 1 tour đi đảo nào thì quả là đáng tiếc. Vì bao quanh Nha Trang có các hòn đảo rất đẹp. Các quần đảo này rất có thể là những dự án công trình tự nhiên nhưng cũng có thể là nhân tạo, rất đáng để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn. Điển hình là Hòn Tằm và Hòn Mun, không chỉ có thế còn có Con Sẻ Tre, Hồ cá Trí Nguyên… các bạn nên chọn mua 1 tour 4 đảo, có rất nhiều sự chọn lựa về những điểm dừng, rất có thể kéo dài khoảng tầm 5h hoặc nhiều hơn thế tùy vào các hoạt động.
Cùng đặt vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ để khám phá Bán Đảo Sơn Trà, đẹp không kém gì Hòn Tằm, Hòn Mun đâu các bạn ạ!

Tàu đi tour 4 đảo bắt đầu từ cảng Cầu Đá, đưa các bạn đi một vòng, bạn có thể tham gia vào những hoạt động như lặn dưới biển sâu ngắm san hô, bar nổi trên biển, đi tàu đáy kính, tắm biển trên những bãi cát dài đẹp long lanh trên đảo…
Hướng dẫn đi lại:
các bạn nên chọn mua tour 4 đảo này Để đi chơi 1 vòng qua những đảo thay vì tự đi vì mua tour các bạn sẽ có một số người hướng dẫn, chơi được rất nhiều game show & có nhiều người đồng hành, rất vui. Các bạn cũng có thể hỏi mua tour ở hotel, những công sở tour hoặc mua trực tiếp ở Cảng Cầu Đá. Có nhiều lựa chọn về điểm đến lựa chọn, thời gian, những hoạt động bao gồm… phù hợp với từng giá tiền không giống nhau.
Bạn dã đổi ngày bay vietjet air để tới Hòn Tằm, Hòn Mun - Nha Trang chưa nào? Liên hệ 1900 63 60 65 để được hỗ trợ đổi vé nhanh nhất, rẻ nhất nhé.

Thông tin liên hệ


: thanhlang
:
:
:
: