Đặt banner 324 x 100

Garmin giới thiệu hai đồng hồ thông minh Vivomove HR và Vivoactive 3, giá từ 4,9 tr đồng


Garmin trình làng đồng hồ Vivomove HR hướng tới những người dùng yêu thích thời trang, trong khi chiếc Vivoactive có thiết kế đẹp và nhiều chức năng hơn.

Hãng công nghệ Mỹ Garmin hôm nay 21/12 ra mắt thị trường Việt Nam hai mẫu đồng hồ mới, gồm đồng hồ thông minh kết hợp theo dõi thể chất Vivomove HR và đồng hồ thông minh đa môn thể thao tích hợp hệ thống định vị GPS Vivoactive 3.

Vivomove HR là siêu phẩm đồng hồ thông minh kết hợp, mang phong cách cổ điển của một chiếc đồng hồ kim truyền thống. Thiết bị này có kính cảm ứng, kết nối với điện thoại để hiển thị các thông báo, đồng thời có các chức năng kiểm tra, chăm sóc sức khoẻ của Garmin.

>>>>> balo xiaomi urban

Đồng hồ này có kim như đồng hồ thông thường, đồng thời có màn hình nhỏ hiển thị nội dung ở phía dưới. Khi Fan cần xem các nội dung tin nhắn, nhịp tim,... Thì các kim đồng hồ sẽ hoàn toàn tự động di chuyển dành không gian cho người dùng xem được nội dung. Garmin Vivomove HR hướng đến nhóm người mua hàng muốn trang bị một chiếc đồng hồ thời trang có chức năng theo dõi thể chất, nó đủ linh hoạt để kết hợp với quần jean, áo phông cũng như rất nhiều phong cách thời trang khác.

>>>> đèn bàn thông minh xiaomi

Vivoactive 3 cũng được trang bị công cụ theo dõi mức độ căng thẳng hàng ngày của người đeo bằng cách đo biến thiên nhịp tim và định giờ để thư giãn luyện tập hít thở sâu và giảm căng thẳng. Chiếc đồng hồ này có các chi tiết kim loại không gỉ; được tích hợp màn hình luôn hiển thị Garmin Chroma khả năng hiển thị cao, dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng. Thiết bị này ứng dụng công nghệ Side Swipe, cùng phần cảm ứng ở hông máy để người dùng các thao tác, giúp truy cập nhanh và dễ dàng đến menu, các chương trình và số liệu.

Tương đồng như các model đeo khác của Garmin, Vivomove HR và Vivoactive 3 sử dụng được khi bơi lội và trong khi đó tắm. Vivomove HR có thời lượng pin dài, tối đa 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 2 tuần ở chế độ đồng hồ thường, trong khi đó Vivoactive 3 có thời lượng pin 7 ngày. Vivomove HR có mức giá bán lẻ từ 4.899.000 đồng và Vivoactive 3 từ 7.299.000 đồng. Hai dòng điện thoại hiện được phân phối bởi FPT Distribution.

>>>> bóng đèn thông minh Xiaomi

Thông tin liên hệ


: quocviet23061995
:
:
:
: