Đặt banner 324 x 100

Kiểu tóc nam Longtrimp cực phong cách


Kiểu tóc xoăn 2018 cho nam giới
kiểu tóc nam này đang phát triển ngày một rầm rộ, không chỉ tạo ra một style tóc nam đặc biệt, mà nó còn dễ dàng áp dụng các kiểu vuốt tóc đẹp khác nhờ vào ưu điểm tạo độ phồng tự nhiên một cách tối đa.

[​IMG]

Kiểu tóc Slicked Back 2018
Một phiên bản khác của kiểu tóc nam vuốt ngược Pompadour là Slicked Back. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai kiểu tóc này là Slicked Back thường để ở độ dài lớn hơn, không chú trọng độ phồng, nên phong cách tạo ra cũng có nhiều khác biệt.

[​IMG]

Kiểu tóc nam Longtrimp
Nếu như Slicked Back được áp dụng phong cách Fade tạo nên kiểu tóc nam đẹp hiện đại, thì Long trimp lại cắt ngắn phần dưới ở mức vừa phải, kiểu cắt này làm cho Long Trimp mang dáng dấp cổ điển hơn. Dù vậy, có không ít bạn trẻ lại thích khám phá những kiểu tóc nam đẹp như này.

[​IMG]

Kiểu tóc 1 mái cho nam
Chắc hẳn không ai còn xa lạ với phong cách tóc mái huyền thoại này nữa phải không. Chỉ đơn giản với một mái tóc phía trước được để dài hơn bình thường, bạn đã có thể tạo cho mình một phong cách tóc mái nam đẹp rồi. Mặc dù sang năm 2018 rất kén người lựa chọn kiểu tóc này, mặc dù vậy nó vẫn được đánh giá và xếp hạng một trong số những kiểu tóc nam đẹp 2018.

[​IMG]

Kiểu tóc 2 mái nam 2018
Thay vì để một mái thì ở đây, kiểu tóc 2 mái nam được rẻ ngôi và chia đều. Bạn có thể bắt gặp phong cách tóc huyền thoại này nhiều năm trước ở thế hệ 8x, đầu 9x. Dần dần, những xu hướng tóc nam này không còn phù hợp nên dần dần bị quên lãng.

[​IMG]

Xem thêm các kiểu tóc đẹp hiện đại nhất 2018

Thông tin liên hệ


: dieuthuyenvtt
:
:
: