Đặt banner 324 x 100

Max 4 Men nước hoa quyến rũ nữ đón năm mới


Max 4 Men cho nam là dòng nước hoa đặc biệtdành cho phái mạnh, thuộc nhóm hương phermone, được giới thiệu ra thị trường vào năm gần đây. Người sáng tạo ra dòng nước hoa  Max 4 Men cho nam này là Jacks. Hương thơm này dành cho phái mạnh, những người đàn ông muốn giải phóng cơ thể của mình khỏi mùi hương trên cơ thể quá đổi bình thường và dùng mùi hương thú vị này để xác định giá trị của bản thân. Max 4 Men đã kết hợp tất cả sự nam tính, cá tính cùng với sự cuốn hút đầy tinh tế một cách sáng tạo và độc đáo. Nuoc hoa goi cam http://vipmax.com.vn/tin-tuc/13-tin-tuc/phong-cach/58-bi-quyet-chon-nuoc-hoa-nu-goi-cam-nhat.html có mùi hương nam tươi mát là nhờ có sự kết hợp của xạ hương và cà phê.
 
 
Hương Đầu: Phermone, Hoa Oải Hương, Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa nhài, Quả mâm xôi,  Gỗ tuyết tùng Virginia, Hoa linh lan thung lũng, Cà phê Cappuccino

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Hổ phách, Hương Va ni (Vanille)

Điểm tốt của Max 4 Men cho nam là mùi hương khá nhẹ nhàng, thanh lịch với mùi hương của đặc trưng cà phê thơm ngon dành cho các bạn nam. Độ tỏa hương ở mức vừa phải, rất phù hợp sử dụng tại các môi trường văn phòng. Thiết kế chai khác đơn giản và lạ mắt. Tuy nhiên mùi hương này có phần hơi nữ nuoc hoa kich duc nu http://vipmax.com.vn/tin-tuc/13-tin-tuc/phong-cach/63-lam-chuyen-ay-voi-nuoc-hoa-kich-duc-nu.html ở lớp hương giữa, lớp hương đầu và hương cuối mang nét thanh lịch nhiều hơn. Độ lưu hương mức trung bình, cần sử dụng nhiều lần trong một ngày để đảm bảo tác dụng hiệu quả của nước hoa. Không phù hợp sử dụng loại nước hoa này vào ban ngày, đặc biệt vào mùa ấm nóng, nhiệt độ cao.
 

Dòng nước hoa Max 4 Men cho nam này có hương thơm rất hấp dẫn phái đẹp, khiến họ phải rạo rực nó là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn chinh phục một cô nàng nào đấy, hoặc muốn tiến xa hơn với cô ấy. Rất thích hợp dùng khi bạn đi dạo phố, uống một ly cafe sau giờ làm việc hoặc đi dạo trên bãi biển, hương thơm này sẽ mang đến sự tự tin, sức quyến rũ và độ nam tính cho bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào
 
Max 4 Men cho nam là mùi hương thuộc dạng hổ phách tươi mát nhờ có sự kết hợp của oải hương và cà phê. Lớp hương đầu tiên khiến người dùng hết sức hài lòng. say mê với hương Phermone mạnh mẽ, nhẹ nhàng với oải hương. Lớp hương giữa thật tinh khiết và lịch lãm với các hương hoa tự nhiên gồm hoa lài, hoa huệ rừng kết hợp với xạ hương tạo sự gợi cảm. Lớp hương cuối có sự mềm mại, mịn mạng với đàn hương, hương vani, hổ phách và ấm áp với hương cà phê thơm ngon còn lưu lại.

Thông tin thêm lan khu mui nuoc hoa cho nu http://vipmax.com.vn/tin-tuc/14-tin-tuc/nguoi-dep/49-lan-khu-mui-nuoc-hoa-cho-nu.html

Thông tin liên hệ


: PhuongMo1m
:
:
:
: